hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học nội thất có cần phải học 3ds max

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay,thời đại của công nghệ tiên tiến và công việc làm ăn buôn bán luôn chạy đua với sự phát triển nhanh chóng mặt. Là một người thiết kế nội thất mà không biết về 3ds max thì sẽ không làm gì được trong giai đoạn này nữa. Tham gia một khóa học 3ds max càng sớm càng tốt để trở thành người làm thiết kế nội thất giỏi.

  Phần mềm 3ds max là gì? Tại sao người học thiêt kế nội thất cần học nó ? 3ds max là một phần mềm được sản xuất và phát triển bởi công ty Autodesk. 3ds max đã trải qua rất nhiều phiên bản và có nhiều sự thay đổi nhằm mang lại sự đơn giản dễ dàng hơn cho người sử dụng. 3ds max là chương trình giúp tạo và diễn hoạt các vật thể, đối tượng 3D (3 chiều). Ứng dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, nó có khả năng dựng hình mạnh mẽ với những công cụ tinh tế và tuyệt vời trên nền tảng Window. Nó miêu tả gần như toàn bộ những gì mà thực tế có, mỗi bản kết xuất của nó đều có độ chính xác cao, mang lại hiệu quả khách hàng cho những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất.

  Đó là về tiện ích và tính năng của 3ds max,vì thế mà nếu như là trước đây,vào khoảng 10 năm về trước đối với các nhà kiến trức sư luôn phải oằn mình trên đống giấy tờ với những bản vẽ bằng tay, khổ sở và mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe vì thức khuya nhiều. Nhưng nay điều đó đã không còn nữa vì thay vì phải vẽ tay chúng ta đã có công cụ tuyệt vời là 3ds max mà hiệu quả nó mang lại thì cao hơn rất nhiều. Riêng với nội thất và kiến trúc chúng ta mới chỉ phải sử dụng một phần nhỏ những tiện ích mà 3ds max có được để hoàn thành một sản phẩm từ ý tưởng tới thi công thực tế. Chính vì lẽ đó Học thiết kế nội thất cần phải học 3ds max vì nó là cánh cổng mở đường cho bạn đi vào lòng khách hàng.

  Với hình ảnh từ 3ds max bạn mang gửi tới khách hàng,họ sẽ dễ dàng nhận ra được cái mà họ đang mong muốn, vì những bản phối cảnh rất chân thật, trực quan.

  Với những lợi thế tuyệt vời như vậy, bạn không nên chần chừ, hãy đăng ký học 3ds max ngay bây giờ, bạn sẽ chỉ tốn chút ít tiền bạc và dành một ít thời gian nhưng lợi ích mà bạn nhận lại thì không thể kể hết được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học nội thất có cần phải học 3ds max