hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học phần mềm 3ds max trong thiết kế nội thất kiến trúc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm Autodesk 3ds max cung cấp một mô hình 3D toàn diện, hoạt hình, vẽ và cung cấp các giải pháp hợp lại cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nó thường được sử dụng bởi các kỹ sư kiến trúc, nhà làm phim… Việc sử dụng 3ds max trong nội thất và kiến trúc mang lại cái nhìn trực quan và có hiệu quả cao với khách hàng.

  Tại sao bạn nên tìm hiểu 3dsmax? Tại Việt Nam các Khóa học 3ds max rất nhiều và người học 3ds max cũng ngày một đông. Nó không còn chỉ dùng riêng cho những nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà làm hoạt hình, hoạt họa 3D. Mà nó đang tiến tới thực hiện những đam mê sáng tạo của đại đa số người quan tâm đến 3D. Chúng ta thường hay sử dụng cad để vẽ 2,3D nhưng với 3D ta có thể render được hình ảnh trực quan, sống động có tính thực tế cao và có được hiệu quả cao với khách hàng và thỏa mãn sáng tạo của bản thâm. Tại AWE, chúng tôi nắm vững một số tính năng 3ds max ứng dụng trong thiết kế nội thất và kiến trúc như mô hình 3D, Dựng hình 3D, Giao diện tùy biến người dùng, Poly, Shape… dưới sự hướng dẫn của giáo viên là những nhà thiết kế nội thất kiến trúc giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn những mục tiêu học tập có kết quả tốt nhất.

  AWE hướng tới một mục tiêu đào tạo có hiệu quả, chiều sâu tư duy và học viên nắm vững được các kỹ năng liên trong 3ds max liên quan đến lĩnh vực cụ thể ở đây là thiết kế nội thất kiến trúc. Bạn sẽ được tìm hiểu về giao diện hoạt động, cách thức tạo hình 3D trong 3ds max, giúp bạn thu hẹp khoảng cách giửa tưởng tượng và thực tế. Khi tham gia khóa học bạn còn nhận được bộ thư viện phần mềm giá trị giúp bạn nhiều trong việc thiết kế sau này.

  Để biến ước mơ thành sự thực, ban tặng những giá trị nghệ thuật cho trí tượng tượng bay cao bạn nên tham gia các Khóa học thiết kế nội thất hay Khóa học 3ds max tại AWE để nhận diện và phát huy được khả năng của mình. Bằng một chương trình đào tạo hài hòa giữa lý thuyết và thực hành AWE thực sự là điểm đến đầy hứng khởi cho người học.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học phần mềm 3ds max trong thiết kế nội thất kiến trúc