hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học phối màu trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh của mẫu thiết kế nội thất. Vẻ đẹp không gian nội thất có được là nhờ vào sự sắp xếp hợp lý của đồ nội thất, cách lựa chọn vật liệu, mẫu mã cũng như cách phối hợp màu sắc của tường, đồ dùng và vật dụng trang trí. Chính vì thế học cách phối màu trong thiết kế nội thất là kỹ năng rất cần thiết. Thiết kế nội thất có hai mục tiêu lớn là tính công năng và thẩm mỹ thì màu sắc góp phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ đó. Học phối màu sắc ít khi được dạy ở các khóa học thiết kế, phối hợp màu sắc không chỉ đơn giản là kết hợp các màu với nhau mà đòi hỏi người học phải biết phân biệt các sắc thái màu sắc, cách kết hợp màu sắc với chất liệu cũng như kích thước, vị trí. Ngoài ra bạn cần phải có kiến thức về phong thủy cũng như gu thẩm mỹ tốt để học cách chọn màu sắc phù hợp cho từng phong cách nội thất riêng. Kỹ năng phối hợp màu sắc không phải là một môn học chính thông trong chương trình đào tạo ở các trường đại học thiết kế nội thất mà muốn học tốt cách phối màu thì phải có quá trình làm việc với thực tế để vừa nâng cao kiến thức vừa áp dụng trong thực tiễn. Có như vậy kiến thức về màu sắc mới không bị mai một và mang tính lý thuyết suông. Tại khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE, bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng phối màu trong thiết kế điều mà hiếm khi được học ở trường đại học.

  [​IMG]

  Những kiến thức mềm ngoài đại học như phối màu, vật liệu, phong thủy chính là điểm đặc sắc cũng như điểm mạnh của khóa học ở AWE giúp cho học viên tạo điểm khác biệt và đẳng cấp vượt trội khi bước vào nghề. Trong quá trình học lý thuyết cũng như thực hành những dự án thực tế, học viên có cơ hội lĩnh vực kiến thức hay về màu sắc và áp dụng vào trong dự án thiết kế nội thất do chính tay họ thực hiện. Lý thuyết thiết kế nói chung và về phối màu nói riêng sẽ được bổ sung và kiểm nghiệm rõ ràng hơn qua thực tiễn, đó là cách học hiệu quả được áp dụng tại khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học cũng như kiến thức ngành thiết kế nội thất, vui lòng truy cập Website: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ Tư vấn Đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học phối màu trong thiết kế nội thất