hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học photoshop - Photoshop CC tính năng mới

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. tuan11nguyen

  tuan11nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  tính năng mới trong photoshop CC , các bạn đang sử dụng và học photoshop tham khảo xem nhé.

  [​IMG]
  Bất kỳ bản cập nhật nào của vận dụng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp phổ biến nhất thế giới đều luôn cuốn hút sự quan tâm , vì thế chúng tôi đã tổng hợp 1 danh sách những tính năng mới tối ưu trong Photoshop CC 2015 mà Adobe vừa ban bố hôm nay.

  có thể bạn đã được nhìn thấy tính năng Artboards trong Photoshop CC trước khi nó ra mắt , tuy nhiên bạn sẽ nhìn thấy ở đây 1 vài phương tiện và phần cải tiến tuyệt đối mới như Photoshop Design Space , 1 không gian làm việc mới cho những người thiết kế vận dụng di động và trang web.

  kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trong năm nay , Photoshop phát triển nhờ phương tiện CreativeSync , 1 công nghệ cơ bản mới làm việc trên các phương tiện và vận dụng của phiên bản năm 2015 của CreativeCloud , điểm nhấn của công nghệ này sẽ được nêu rõ ở đây.
  " CreativeSync đồng bộ tất thảy các tài sản: files , photos , fonts , vector graphics , brushes , colours , settings , and metadata để chúng xuất hiện đúng định dạng ngay trên màn hình máy tính , web , hay vận dụng di động."

  [​IMG]
  Adobe Stock

  Adobe Stock là 1 bộ sưu tập gồm hơn 40 triệu hình ảnh , hình minh họa , và các thiết kế được tuyển trạch và là sự xâm nhập của Adobe vào thị trường 3 tỷ đô hình ảnh stock toàn cầu

  Tích hợp với phiên bản mới nhất của Photoshop CC 2015 , nó cho phép bạn mua những hình ảnh đơn lẻ khi bạn cần hay mua theo tháng.

  [​IMG]
  Có 2 cách để tìm Adobe Stock trong Photoshop CC 2015: từ menu File hay từ Libraries Panel. Mỗi cách đều mang lại 1 giao diện được sắp xếp hợp lý để tìm những hình ảnh có bản quyền trên trang Adobe Stock và những hình ảnh này có thể được sử dụng trong các đề án hay comp.

  [​IMG]
  Trong Adobe Stock , những hình ảnh phù hợp được hiển thị trên 1 dãy đường thẳng , từ đó những hình ảnh có thể được chọn ra để xem trước.

  thông báo về định dạng , độ phân giải , người tạo ra và bất kỳ từ khóa liên hệ nào được thống kê trong preview cùng với 1 hình ảnh được phóng to.
  [​IMG]
  Chọn 1 hình ảnh cho phép Adobe Stock được sử dụng for placement only ( FPO ) trên comp với hình ảnh đại diện có độ phân giải thấp được đóng dấu mờ.

  Sau khi được tuyển trạch , hình ảnh có dấu mờ được tải về và tự động thêm vào Creative Cloud Libraries trong ứng dụng.

  Theo mặc định , tất thảy Chia của cải FPO sẽ tải như 1 đối tượng thông minh và sẽ được tự động đưa vào vùng làm việc.

  Những Chia của cải được tải về cũng sẽ được xuất hiện trong bất luận vận dụng nào khác , tương trợ Creative Cloud Libraries và luôn có trên tất thảy các vận dụng tương thích. Bất kỳ đổi thay nào của các Chia của cải liên kết cũng có thể tạo thành sự đổi thay trên các ứng dụng.

  Nếu bạn muốn mua hình ảnh , chỉ cần kích chuột phải vào tài sảnh. Hình ảnh có bản quyền sẽ giảm đi 1 và 1 hình ảnh có độ phân giải cao sẽ được thay thế ảnh đại diện có dấu mờ trên máy tính.

  Công nghệ CreativeSync của Creative Cloud có tức là tất thảy những chỉnh sửa trên hình ảnh có dấu mờ sẽ được tự động chuyển qua hình ảnh mới.

  Artboards

  Giống như Illustrator , bây giờ bạn có thể tạo nhiều Artboards trong Photoshop để tạo ra thiết kế tương tự cho những thiết bị và ở những vị trí khác nhau.

  [​IMG]
  Có trên phương tiện Move , bạn có thể thiết kế nhiều Artboard từ 1 mẫu trong cùng 1 lúc.

  Cũng rất dễ dàng để thực sự xác thực và san sẻ nội dung giữa các artboard và chóng vánh xuất từng artboard hay tất thảy trong cùng 1 lúc.

  Đây cũng là tuyển trạch xuất mới được nâng cấp trong Photoshop CC 2105.

  [​IMG]
  Bạn có thể tạo cho mỗi artboard 1 kích thước khác nhau và dễ dàng sắp xếp các artboard trong Photoshop trên 1 dữ liệu duy nhất.

  Bạn cũng có thể nhìn tất thảy artboard trên 1 dãy đường thẳng để có thể nhìn bao quát tất thảy các thiết kế 1 lúc.

  Các Art Board được xếp chồng lên nhau như 1 loại layer mới trong bảng Layers.

  3. Chỉnh sửa Linked Assets trong CC Libraries
  [​IMG]
  Assets trong Creative Cloud Libraries bây giờ có thể được liên kết để khi có đổi thay , bạn và các thành viên có thể cập nhật nó qua bất kỳ đề án Photoshop , Illustrator hay InDesign nào nó được sử dụng

  ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khóa học khác tại học photoshop cs6 để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học photoshop - Photoshop CC tính năng mới