hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi học thiết kế nội thất ở đâu luôn là thắc mắc lớn nhất đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu vì nơi học thể hiện chất lượng đào tạo khác nhau và tất nhiên phản ánh kết quả học tập khác nhau. Việc tìm được nơi học tin cậy tuy nhiên là rất có ích, ngoài ra với người mới bắt đầu, việc xác định xem phương pháp tiếp cận nghề hay là cách học cũng rất quan trọng. Rõ ràng với một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng tổng hợp và kinh nghiệm thức tế như thiết kế nội thất thì việc học lý thuyết và thực hành đều rất quan trọng. Qua nhiều năm nghiên cứu và trải qua nhiều thế hệ học viên, AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo từ lý thuyết đến thực hành mang đến cho học viên môi trường học tập khoa học và hiệu quả nhất. Khác với cách đào tạo nặng về lý thuyết như ở những trường đại học thiết kế nội thất, tại AWE, học viên được trang bị những kiến thức lý thuyết được cho là cốt lõi và cần thiết qua khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Thấu hiểu được kỹ năng mềm có tầm quan trong đặc biệt với nhà thiết kế nội thất, khóa học cung cấp và tạo điều kiện để học viên phát triển kĩ năng nghề nghiệp, kỹ năng sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất. Những thầy giáo ở AWE cũng chính là những nhà thiết kế đang làm việc thực tế, vậy nên kiến thức mà học viên được truyền đạt đều mang tính thực tiễn cao và không ngừng được cập nhật kiến thức mới. Phần học thực hành vô cùng bổ ích cho phép học viên thực hành những gì đã học bằng cách tự tay thực hiện những dự án thiết kế nội thất đến từ thực tế. Đi từ lý thuyết đến thực hành là cách học nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho người mới học, hơn nữa kiến thức mềm được bổ sung dần dần trong khóa học sẽ giúp học viên nhớ lâu và áp dụng được trong thực tiễn. Học thiết kế nội thất nên bắt đầu từ đam mê và những lý thuyết cơ bản, sau đó là kỹ năng sử dụng phần mềm và áp dụng tất cả vào thực hành. Lý thuyết và thực hành kết hợp khoa học và hài hòa sẽ là chìa khóa thành công cho những người bước ra từ khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  Để hiểu hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học thiết kế nội thất phù hợp bạn nên truy cập vào chuyên mục BẠN CẦN BIẾT của AWE: http://awe.edu.vn/awe/ban-can-biet

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất bắt đầu từ đâu?