hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất cần có đam mê

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Khởi đầu đam mê cùng AWE” câu slogan nghe đơn giản nhưng mang lại cho bạn đam mê nội thất nội lực mãnh liệt để tiếp tục với sự nghiệp sáng tạo giá trị nghệ thuật không gian. Đó chính là nghề thiết kế nội thất, một nghề đòi hỏi khi Học thiết kế nội thất bạn phải là người có đam mê, có tư duy và cơ sở mỹ thuật vững chắc…

  Bạn có đam mê nó như là tình yêu để định nghĩa được nó hẳn là trong chúng ta không ai có thể, nhưng mọi thứ chúng ta tiếp xúc thì đều có thể ẩn chứa tình yêu nào đó dù có những thứ rất nhỏ và gần như ta thường hay thờ ơ và đến khi nhận ra đó lại là một chút tình cảm mà ta cũng có thể đó là tình yêu. Nội thất nhà ở là một không gian mà ta sinh sống hằng ngày nó mang lại những cảm giác an lành, yên ổn mỗi khi chúng ta về đến nhà. Sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời và phù hợp với mình thì không gì hơn. Để tiếp lửa với Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE bạn được tiếp cận những điều căn bản trong thiết kế nôi thất đến việc tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh áp dụng cho chính không gian nội thất của mình. Chương trình đào tạo có sự phù hợp cao với tất cả mọi người dù bạn chưa có kỹ năng nào, chưa từng học ngành nào liên quan đến nội thất, chưa từng học các phần mềm như Học 3ds max hay photoshop, vray, autocad chỉ với niềm đam mê và tình yêu với không gian nội thất của mình bạn sẽ có thể tạo nên không gian mà mình mong muốn.


  Với chương trình đào tạo gắn chặt lý thuyết và thực hành với những giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn sẽ cảm thấy thân thiện và cởi mở khi tới với AWE một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại. Điều mà AWE cam kết đó là mang lại kiến thức kỹ năng về thiết kế cho học viên. Bạn hoàn toàn yên tâm về chương trình đào tạo tại AWE. Khóa học AWE chỉ nhận số lượng học viên giới hạn tạo điều kiện học viên tiếp xúc nhiều nhất với giáo viên, trong quá trình học thực hành sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể để học viên nắm bắt bài tốt hơn trơn tru hơn. Sau các khóa học có đến trên 80% học viên tự tìm được việc hoặc được trung tâm giới thiệu việc làm. Học viên có thêm thời gian thực tập tại xưởng nội thất của AWE để nắm bắt rõ hơn về quy trình tạo ra một sản phẩm nội thất hoàn thiện. Am hiểu về vật liệu và thi công một công trình thực tế.

  AWE giữ vững mối liên hệ chặt chẽ với học viên qua mail, mạng xã hội, điện thoại nhằm hỗ trợ kịp thời và là chỗ dựa để học viên tiếp tục đam mê nội thất.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất cần có đam mê