hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất: Đại học thôi chưa đủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với những bạn trẻ đam mê nghề thiết kế nội thất, hoc thiet ke noi thatở các trường Đại học đã là một bước khởi đầu vững chắc trong nghề. Không thể phủ nhận những kiến thức cơ sở vô cùng quan trọng mà học thiết kế nội thất trong trường Đại học cung cấp tuy nhiên do mới chỉ tập trung vào việc đào tạo kiến thức hàn lâm, dạy phần mềm đồ họa mà nhiều bạn ra trường thiếu kiến thức thực tế về nghề, trong khi muốn làm được thiết kế nội thất phải thường xuyên tiếp xúc những dự án. Chính vì vậy dù học thiết kế nội thất trong trường Đại học nhưng không đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, phải có 1-2 năm “học việc”... là tình trạng xảy ra rất nhiều đối với các bạn sinh viên kiến trúc, nội thất.

  Yêu cầu đặt ra cho các bạn sinh viên học thiết kế nội thất nói riêng và những bạn muốn làm việc trong ngành thiết kế nói chung là hãy tạo cho mình nhiều cơ hội để tham gia vào dự án thực tế, vừa có thêm kinh nghiệm, vừa rút ngắn được thời gian học việc, có thể làm việc trong nghề ngay sau Đại học. Điều này không quá khó nếu bạn chủ động tiếp cận các dự án hoặc tham gia vào các khóa học thiết kế nội thất với trọng tâm là phần học thực hành cho các dự án của công ty thiết kế.

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao của AWE dành riêng cho các bạn học thiết kế nội thất đã nắm vững kiến thức về mỹ thuật và phần mềm đồ họa có cơ hội học thêm những kiến thức thực tế bằng việc tham gia vào các dự án của công ty thiết kế nội thất cùng với các anh chị Interior Designer nhiều kinh nghiệm, có thể nhận được thu nhập dự án như Thiết Kế Nội Thất chính thức.

  Nội dung của Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao bao gồm 5 buổi lý thuyết kiến thức ngoài trường Đại học và 3 tháng làm việc thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn đã có trong tay 5-8 dự án thiết kế và quan trọng hơn AWE cam kết học viên có thể làm việc.

  Ngoài ra AWE còn tổ chức Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp cho những bạn chưa có kiến thức nào về thiết kế nội thất.

  Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất: awe.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất: Đại học thôi chưa đủ