hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất hay học nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi học thiết kế nội thất hay học nội thất thực sự nó không khác gì nhau cả, nó cùng là cùng một mục đích giúp bạn trở thành nhà nội thất, nhà thiết kế nội thất với Khóa học thiết kế nội thất tại AWE giúp bạn thực hiện đam mê của mình.

  Với tiền thân là một đơn vị Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, Dibrand đã mạnh dạn mở lớp đào tạo thiết kế nội thất với mục đích ban đầu mở lớp để đào tạo để phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng thiết kế cho công ty. Quá trình đó hết sức thành công và có nhiều tài năng thiết kế được ra đời và làm việc ngay tại AWE, vì nắm bắt được nhu cầu học ngày càng tăng AWE đã vươn tới đào tạo chuyên nghiệp hơn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những ai đang và sẽ làm nội thất. Ai đang có những đam mê với nghề thiết kế nội thất.

  Khi học thiết kế nội thất hay học nội thất bạn cũng được AWE đưa ra một chương trình đào tạo hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Với 84 buổi học trong 7 tháng, chia làm 2 phần chính là lý thuyết trong 40 buổi và thực hành 44 buổi học. Bạn được học các kỹ năng phần mềm liên quan đến thiết kế nội thất, những kiến thức cơ sở trong thiết kế như tư duy thiết kế, cơ sở mỹ thuật, phong thủy ứng dụng trong nội thất và vật liệu phổ biến hiện nay thường dùng trong nội thất. Các môn học được xen kẽ trong đó là những bài tập vận dung và những kiến thức trực quan nhất được mang lại từ chính giáo viên là những nhà thiết kế nội thất tài năng và giàu kinh nghiệm. AWE không đòi hỏi cao bạn phải là người có kỹ năng liên quan về nội thất mà chỉ cần bạn thực sự có đam mê và khát vọng sáng tạo nên những không gian sống ấn tượng, dần biến những tưởng tượng của mình thành thực tế với những công cụ phần mềm mạnh mẽ và tinh vi của phần Học 3ds max mang lại.

  Khóa học tại AWE sử dụng giáo viên là nhà thiết kế và số lượng học viên luôn giới hạn với mục đích học viên nhận được nhiều nhất những chia sẻ từ giáo viên, tiếp nhận những kỹ năng, thủ thuật mà nếu như thực tế bạn mất nhiều thời gian hơn để tìm ra.

  Tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất hay học nội thất