hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất học điều gì

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, ngành thiết kế nôi thất được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều, với những mong muốn khác nhau khi tham gia Khóa học thiết kế nội thất tại AWE, có bạn muốn phát triển nghề nghiệp, có người muốn thực hiện đam mê về thiết kế nội thất, nhưng là gì đi nữa thì điều cần là bạn phải rèn luyện kỹ năng thiết kế của mình.

  Thiết kế nội thất nội mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Nhà thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, chức năng, hấp dẫn, và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian “theo Wikipedia”. Vì vậy, trở thành nhà thiết kế nội thất bạn cần có những kiến thức tổng hợp liên quan đến kỹ thuật, mỹ thuật, kiến trúc và sự am hiểu môi trường cảnh quan, nhạy bén với các xu hướng thiết kế mới nhất…

  Tại AWE học viên được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, mang đến cho học viên những kiến thức căn bản về mỹ thuật, tư duy thiết kế, nguyên lý thiết kế nội thất, các môn bổ trợ như phong thủy, vật liệu và các phần mề thiết kế mà được sử dụng phổ biến hiện nay. AWE tập trung hướng dẫn học viên học 3dmax đây là phần mềm mạnh mẽ với nhiều công cụ diễn họa 3D nổi bật. Dù ngày nay có nhiều phần mềm cạnh tranh với 3Dmax nhưng tại việt nam đại đa số người làm kiến trúc, nội thất vẫn dùng 3Dmax như một công cụ tuyệt vời nhất trong việc hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình.

  Trong toàn bộ thời gian học thiết kế nội thất tại AWE các học viên có nhiều thời gian dành cho việc thực hành và trao đổi các vấn đề về đồ án thiết kế với giảng viên của AWE, AWE với đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm khi gảng dạy sẽ là giáo án đầy kinh nghiệm và sáng tạo, lý tưởng gửi tới toàn thể học viên tại AWE. Khi học 3dmax bạn được tặng bộ thư viên giá trị mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất của AWE sưu tầm và sử dụng, giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc sau này. Số lượng học viên AWE nhận dạy cũng trong con số giới hạn với mong muốn tạo điều kiện các học viên được tiếp xúc nhiều nhất với các giáo viên.

  Sau khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn có kinh nghiệm tương đương với người thiết kế nội thất 6 tháng đến 1 năm, những yếu tố để trở thành một người thành công trong nghề thiết kế nội thất thì bản thân người học viên phải đầu tư thêm thời gian học và làm bài tập tại nhà ngoài thời gian trên lớp và một phần ở năng khiếu mỹ thuật về bố cục, màu sắc, ánh sáng… sẽ giúp bạn nhiều hơn trên con đường thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất học điều gì