hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thiết kế nội thất ở đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dù trước khi học một ngành nghề gì, ngoài phải nghiên cứu những thông tin liên quan đến cơ hội việc làm, điều kiện làm việc… thì địa điểm học cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu tâm. Điều đó có thể được giải thích bởi vai trò quan trọng của nơi đào tạo đến chất lượng học tập cũng như sự thành công thành công của người học trong tương lai. Những người mới bắt đầu tìm hiểu về nội thất và quyết định theo đuổi nghiêm túc nghề thiết kế nội thất thì càng nên chú trọng lựa chọn một địa chỉ đào tạo tin cậy bởi lẽ dạy thiết kế nội thất chất lượng sẽ mở ra cơ hội học tập hiệu quả nhất cho người học môi trường học tập toàn diện. Nhiều sinh viên ngành thiết kế nội thất chưa thể tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp là một bài học để bạn nên chú trọng hơn về kỹ năng thực hành và làm việc thực tế trong quá trình học. Chứng tỏ bạn phải lựa chọn một nơi đào tạo cho phép bạn có cơ hội thực hành những dự án thực tế. Cụ thể nơi đào tạo thiết kế nội thất phải có phương pháp đào tạo toàn diện để người học không chỉ nắm được vững chắc kiến thức về mặt lý thuyết mà còn có kỹ năng thực hành tốt để quen với công việc thực tế.

  [​IMG]

  Không phải ai cũng có có cơ hội và điều kiện để học đại học thiết kế nội thất và được hưởng nền tảng giáo dục chính quy dưới mái trường đại học. Chương trình đào tạo bài bản ở đại học kéo dài 5 năm sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dưới môi trường giáo dục chính thống và có bề dày lịch sử. Tuy nhiên, cách dạy và học của đại học thiết kế nội thất cũng chứa nhiều hạn chế được giải thích bằng hiện trạng khá nhiều sinh tốt nghiệp ngành này chưa tìm được việc ngay sau khi ra trường và lý do chính được nhận định là thiếu kỹ năng làm việc thực tế điều mà hiếm khi sinh viên được học đầy đủ ở trường đại học. Chính vì những lý do đó, những khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE đã nghiên cứu để đưa ra chương trình đào tạo toàn diện chú trọng trau đồi kỹ năng thực hành cho học viên và tạo cơ hội để học viên được làm việc thực tế nhằm tránh tình trạng nhiều bạn phải mất một thời gian học nghề sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Khóa học thiết kế nội thất online cũng là một trong những lựa chọn của nhiều người không có điều kiện tham gia khóa học thiết kế nội thất trực tiếp. Tuy học thiết kế nội thất online cũng có nhiều ưu điểm như tính linh động về thời gian và kiến thức lý thuyết phong phú, sâu rộng nhưng nghề thiết kế nội thất được xem là nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng thực hành vậy nên học online có lẽ không phải là cách tiếp cận nghề nghiệp đúng đắn nhất là trong trường học bạn chưa biết gì về thiết kế nội thất. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE với giờ học linh động phù hợp với những người đang đi làm, AWE còn tạo điều kiện để học viên bảo lưu kết quả học tập để sắp xếp công việc cá nhân. Chính sự linh động về thời gian cùng với chương trình đạo tạo hoàn thiện đã khiến AWE trở thành địa chỉ tin tưởng cùa nhiều người theo đuổi nghề thiết kế nội thất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thiết kế nội thất ở đâu