hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học thực hành thiết kế nội thất thực chất là như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học đi đôi với hành đã trở thành câu nói nổi tiếng và có giá trình từ xưa cho tới nay. Việc học lý thuyết không đáp ứng được nhu cầu về kiến thức thực tế cho người học mà kiến thức cần được dung nạp từ thực tiễn. Học thực hành trong Khóa học thiết kế nội thất đang trở thành chủ đề được nhiều bạn trẻ cũng như người làm thiết kế nội thất quan tâm. Vậy thực chất nó làm những gì và làm được gì cho người học.

  Khóa học thiết kế nội thất thực hành là việc đào tạo học viên đi từ lý thuyết căn bản tới nâng cao trong lĩnh vực và chuyên môn duy nhất là Thiết kế nội thất.Học viên học chọn vẹn những kiến thức liên quan thiết kế nội thất như phần mềm thiết kế nội thất, môn học cơ sở mỹ thuật hình học không gian, mỹ thuật, những vật liệu liên quan đến nội thất, phong thủy ứng dụng trong thiết kế nội thất. Khóa học được tổ chức bởi AWE một trung tâm trẻ năng động và phát triển trong những năm gần đây, với tiềm năng mạnh mẽ được xây dựng từ công ty chuyên về nội thất, am hiểu thị trường nội thất hà nội và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu AWE trong lòng nhiều nhà thiết kế và xưởng nội thất tại Hà Nội. Đến với khóa học Thiết kế nội thất AWE bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản qua 40 buổi học lý thuyết, trong phần lý thuyết bạn được học và làm các bài tập vận dụng sau mỗi phần học giúp bạn hình thành những kỹ năng cơ bản về thiết kế nội thất. Học thực hành trong 44 buổi học bạn được tiếp xúc nhiều nhất với giáo viên tại Trung tâm. Dưới sự hướng dẫn tận tình và tận tâm cả giáo viên học viên được trau dồi và chỉ bảo những kỹ năng, thủ thuật, kỹ thuật cao cấp hơn trong thiết kế nội thất và những kỹ năng tư duy thiết kế phong phú.

  Học viên học tại AWE cần chuẩn bị cho mình một laptop việc có laptop bạn sẽ chủ động trong từng phần học và học sẽ hiệu quả hơn việc trung tâm trang bị máy cho bạn học. Ngoài ra điều mà bạn cần đó là tinh thần học tập chăm chỉ, ham học hỏi và thường xuyên lên lớp đầy đủ, giao lưu với giáo viên, học viên khác. Nhằm nâng cao kỹ năng Phần mềm 3ds max cũng như những phần mềm liên quan đến thiết kế nội thất.

  Hãy chuẩn bị đam mê, sáng tạo để tham gia vào khóa học của awe một cách thành công nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học thực hành thiết kế nội thất thực chất là như thế nào