hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả với Effortless và Crazy English

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huyen_pham

  huyen_pham Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học tiếng anh giao tiếp cần có một phương pháp và quy trình học cụ thể, khoa học thì mới có thể đạt kết quả cao. Sau đây mình xin giới thiệu hai phương pháp học tieng anh giao tiep vô cùng hiệu quả đó là phương pháp

  Effortless English: Phương pháp học tiếng Anh do tiến sĩ A.J. Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) xây dựng và phát triển. Phương pháp Effortless English này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp Effortless English này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là toàn bộ file nghe chỉ có một giọng đọc của A.J. Hoge nên dễ gây cảm giác nhàm chán đối với người học và thiếu đi sự đa dạng của ngữ điệu.

  Crazy English: Phương pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt (Crazy English) là phương pháp do một giáo viên người Trung Quốc tên là Lý Dương khởi xướng ra. Tác giả của phương pháp học này quan niệm rằng học tiếng Anh cách duy nhất là học thuộc lòng, và chỉ cần học thuộc một số lượng câu và cấu trúc nhất định thì có thể giao tiếp tốt được tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng kiên trì học theo phương pháp này tới cùng bởi số lượng câu và cú pháp rất lớn, đòi hỏi người học phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức.

  Xem thêm:
  Cách học tiếng anh giao tiếp qua bài hát
  Mách bạn bí kíp luyện nghe tiếng anh hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả với Effortless và Crazy English