hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. motgo

  motgo Thượng đế

  Học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm IBES là lựa chọn đúng đắn nhất. Nhằm nâng Cao Trình Độ Tiếng anh dành cho mọi đối tượng học viên từ những người mới làm quen với Anh Ngữ cho đến trình độ Upper – Intermediate công ty có trương chình phù hợp với từng đối tượng.


  Tham gia các khóa tiếng anh được phân chia trình độ hợp lý và giảng dạy bài bản của chúng tôi, học viên sẽ được học cách kết hợp cách sử dụng và kết hợp thành thạo ngữ pháp cũng nhưnâng cao vốn từ vựng trong các kỹnăng Nói và Viết, đồng thời luyện tập các kỹ năng nghe và đọc. Các khóa học này sẽ tập trung luyện các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ thông qua các bài nói/thảo luận.

  Tham gia khóa học Tiếng anh giao tiếp tại IBEST, bên cạnh những kiến thức Tiếng anh thu được bạn còn được củng cố sự tự tin trong giao tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.

  Đặc biệt, đối với các khóa học tiếng anh giao tiếp ở cấp bậc thấp (dành cho những học viên mới làm quen với Tiếng anh hoặc sử dụng Anh Ngữ), trung tâm sẽ cung cấp một giáo viên Việt Nam để hỗ trợ học viên tự tin bắt đầu quá trình học tập tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên, khi học viên đã đạt đến trình độ Elementary Higher, tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội