hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học và luyện thi IELTS cấp tốc như thế nào thì hiệu quả?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thực tế, đạt được mức điểm IELTS 5.5 hoặc 6.5 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ước muốn du học hoặc ứng thi học bổng.

  Học ngôn ngữ thường đòi hỏi người học phải kiên trì trong một thời gian nhất định. Thực tế cho thấy, có nhiều người học một ngôn ngữ và có thể tham gia vào chương trình đại học được dạy bằng ngôn ngữ đó trong vòng 6 tháng; cũng có nhiều người mất thời gian nhiều năm vẫn không thể làm chủ được một ngôn ngữ nào đó. Tuy vậy, tuỳ thuộc vào các yếu tố về khả năng tập trung, môi trường rèn luyện và độ tuổi của người học, khả năng chiếm lĩnh một ngôn ngữ mới là hoàn toàn có thể đạt được trong một thời gian tương đối ngắn.

  [​IMG]

  Học và luyện thi IELTS cấp tốc như thế nào thì hiệu quả?

  Riêng đối với tiếng Anh, hiện nay có nhiều bạn học sinh, sinh viên đã theo học các chương trình tiếng Anh một thời gian dài, khả năng tiếng Anh khá cơ bản, nhưng gặp không ít khó khăn để minh chứng khả năng tiếng Anh của mình bằng khả năng nói, nghe, viết và đọc. Nhiều bạn lại mong muốn có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, mà thông dụng là chứng chỉ IELTS ở mức 6.0 hoặc 6.5 để làm điều kiện đầu vào cho việc nhập học vào các trường đại học ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh (thường là đầu tháng 8 hàng năm), hoặc để ứng tuyển vào các suất học bổng đầy hứa hẹn của một số chính phủ như Úc, Anh, Nhật Bản, New Zealand, Phần Lan, Hàn Quốc và một số nước khác - những học bổng mà vẫn thường thấy loan báo vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm.

  Thực tế, đạt được mức điểm IELTS 5.5 hoặc 6.5 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ước muốn du học hoặc ứng thi học bổng. Nhiều người gác lại ước mơ du học chỉ vì không đạt được khả năng tiếng Anh yêu cầu.

  Để đạt được trình độ tiếng Anh như vậy, người học, bên cạnh việc theo học và sử dụng tiếng Anh thường xuyên để đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, người học nên tham gia vào những lớp học tập trung để một mặt nâng cao khả năng tiếng Anh để đáp ứng tốt hơn bài thi, mặt khác để thành thạo với dạng bài thi của kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Bởi vì, dù trình độ có tốt đến mấy, việc thành thạo với dạng câu hỏi của bài thi sẽ giúp người ứng thi có được sự tự tin trong quá trình làm bài, tránh được những sai sót không đáng có và giành được số điểm cao nhất.

  Học và luyện thi IELTS res cấp tốc như thế nào thì hiệu quả?

  Một lớp học như vậy cần có các điều kiện cơ bản sau đây:

  1. Yêu cầu đối với lớp học:

  - Học cường độ cao chuẩn bị cho kỳ thi trong thời gian 1 hoặc 2 tháng;

  - Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc & giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và là giáo viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

  - Mô hình lớp phù hợp và hiệu quả nhất với quy mô học viên nhỏ, thường dưới 10 học viên/lớp;

  - Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi học IELTS res, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu thông qua đa dạng hoá tư liệu học tập;

  - Trong suốt khoá học, học viên phải làm càng nhiều bài thi thử bắt buộc càng tốt nhằm nâng cao kỹ năng làm bài cho học viên;

  - Mỗi buổi học phải được tổ chức như mỗi buổi thi có sự hỗ trợ của giáo viên;
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học và luyện thi IELTS cấp tốc như thế nào thì hiệu quả?