hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học viên giao tiếp tiếng trung thành thạo chỉ thời gian ngắn học với gia sư

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhluantm

  thanhluantm Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  gia sư tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại nhà ở Hà Nội chất lượng cao Quý học viên có nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung cấp tốc tại nhà vui lòng liên hệ 0989.322.428 để đặt lịch dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu.

  Trung tâm Gia sư tiếng Trung cấp tốc nhận gia sư dạy tiếng trung cho mọi đối tượng học viên. Bạn là sinh viên, nhân viên làm việc tại văn phòng của các công ty Trung Quốc đang lo lắng về vốn kiến thức tiếng Trung, gặp khó khăn với những đối tác là người Trung Quốc. Các bậc phụ huynh mong muốn con em mình học thêm tiếng Trung.
  Nhưng học tiếng Trung như thế nào cho phù hợp và có hiệu quả nhanh nhất. Trung tâm Gia sư tiếng Trung Hà Nội với đội ngũ giáo viên, liên kết:
  giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiếng trung, phương pháp giảng dạy sát với thực tế. Giảng, dạy theo yêu cầu sẽ giúp các bạn thu được kết quả như mong muốn.
  Chương trình học của tung tâm.
  1.Tiếng Trung cơ bản và nâng cao.
  2.Tiếng trung giao tiếp.
  3.Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.
  4.Tiếng Trung phục vụ quan ba.
  5.Tiếng Trung cấp tốc.
  Kiến thức ngoại ngữ, nền tảng không thể thiếu cho thành công của các bạn. Với phương châm “uy tín và chất lượng” chúng tôi cam kết sẽ đem lại kiến thức mà bạn đang và sẽ cần. Chúng tôi cam kết các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học với , giáo viên chuyên nghành tiếng Trung của trung tâm, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, với khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin hơn trong giao tiếp và học tập.

  Cung cấp gia sư tiếng Trung cấp tốc dạy tại nhà học viên.
  Bạn mong muốn gia sư tiếng Trung thương mại?
  Bạn băng khoăng về một giáo viên Trung ngữ chất lượng?
  Hãy liên hệ ngay với Văn phòng giới thiệu bảo đảm được giới thiệu một gia sư dạy kèm Trung ngữ chất lượng cho học viên.
  Văn phòng giới thiệu gia sư tiếng Trung cấp tốc có Hàng ngũ người dạy Trung ngữ là các giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường ĐHHN, ĐH NN... có kiến thức thâm sâu và kiến thức tốt chúng tôi bảo đảm kiến thức người dạy dạy kèm tư gia cho các các bé – sinh viên – người lớn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học viên giao tiếp tiếng trung thành thạo chỉ thời gian ngắn học với gia sư