hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Kinh tế kỹ Thuật có được chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Kinh tế kỹ Thuật có được chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng Hà Nội không?


  Em chào thầy cô em chiếm một thắc mắc rất mong nhận sự tư vấn của thầy cô ạ. ngày nay em đã tốt nghiệp khoa Kế Toán trường Đại Học thương nghiệp và hiện giờ em muốn được Học văn bằng 2 nhà trường để phục vụ cho việc làm của mình thì có được không ạ? Nếu có thì thủ tục nhập Học như thế ạ? thời gian Đào tạo Trong bao lâu ạ? Sinh viên Đức Toàn ( Nghĩa Lộ - yên Bái)

  Trả lời

  Thân chào Sinh viên Đức Toàn

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

  [​IMG]

  Cảm ơn Học viên Đức Toàn đã gửi những thắc mắc của mình đế chuyên mục tham mưu Tuyển sinh của khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội rất vui vì Các em đã quan tâm đến chương trình văn bảng 2 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội. giả dụ Các bạn đã tốt nghiệp Khoa kế toán trường Đại Học thương mại thì Học sinh hoàn toàn có thể nộp giấy tờ để Đào tạo chương trình văn bằng 2 của trường.


  Trung cấp Dược hiện nay cũng đã có rất nhiều các lớp văn bằng 2 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội để có thể help Học viên Đức Toàn có thể Học tập thêm phục vụ cho công ăn việc làm của Học viên. đặc biệt vì là lớp văn bằng 2 nên Trường trung cấp y khoa Pasteur cũng muốn tạo Điều kiện cho Các bạn vừa đi Học vừa đi làm. vì thế lớp Đào tạo Trường Cao đẳng Dược được mở vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật hàng tuần để Học sinh có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Đến với chương trình Đào tạo Văn bằng 2 của Cao đẳng Y điều Dưỡng Các bạn sẽ được Học tập Bên trong một môi trường bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất lượng kĩ thuât, cơ sở hạ tầng hiện đại để giờ Đào tạo của Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất. ngoại giả nếu như Các bạn Học Ngành Dược sĩ Cao đẳng thì Sinh viên sẽ thường xuyên được thực hành với hệ thống máy móc phục vụ cho Học tập một cách tốt nhất.

  ngoại giả Trường trung cấp y khoa Pasteur cũng có đội ngũ giảng viên nồng hậu để sở hữu thể giúp Học sinh giải đáp các thắc mắc Trong bài giảng cũng như những tri thức thực tại sẽ giúp cho Các em thêm nhiều chuyên môn cho việc làm của mình. không những thế Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy cũng có rất nhiều các hoạt động tham quan thực tại, để Sinh viên có thể dễ dàng áp dụng các tri thức được Học Trong Dược Học Hà Nội vào những thực tế.

  Thời kì Đào tạo văn bằng 2 đối với những chuyên Ngành kinh tế mà Học viên Đức Toàn theo Đào tạo thì Thí sinh sẽ phải Học thêm 2,5 năm nữa và Đào tạo vài cuối tuần bởi vậy sẽ help Các em tiện tặn được thời kì của Sĩ tử.

  Như vậy ngay từ hiện giờ Học viên hãy bước đà hồ sơ của mình thật đầy đủ và gửi về Trường Cao đẳng Dược sớm nhất để có thể được đạt và trở thành Học sinh của trường Ở trong niên học 2016 sắp tới.

  Giấy tờ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược

  Bản sao bằng và bảng nơi văn bằng thứ nhất (2 bản)
  4 ảnh 3x4
  bì thư ghi rõ họ tên, địa định rõ để Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo khi đỗ
  Nơi nộp giấy tờ Văn bằng 2 rất cao đẳng Dược:

  Nộp trực tiếp về Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  Hoặc Học sinh gửi chuyển thẳng nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Lưu ý:


  Các bạn cần can hệ tới phòng Tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về phương pháp nộp hồ sơ và trả lời uẩn khúc cấp thiết.

  Văn phòng Tuyển sinh Điều Dưỡng Trung Cấp

  Cao đẳng Ngành Y Dược - Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

  http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Kinh tế kỹ Thuật có được chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ cao đẳng