hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 9

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí minh lần 9 năm 2013 là sự kiện Du lịch cấp quốc gia do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tổng Cục Du lịch và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – Vinexad, Công ty Tổ chức Triễn lãm Infoma trực tiếp tổ chức sự kiện với quy mô lớn hơn về diện tích triển lãm cũng như số lượng lớn các đơn vị tham dự.

  Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 12/9 – 14/9/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Trong hai ngày đầu, hội chợ mở cửa dành cho khách thương mại và ngày thứ ba sẽ mở cửa đón công chúng tham quan.

  [​IMG]

  ITE HCMC 2013 dự kiến sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến cùng khoảng hơn 18,000 khách tham quan trong và ngoài nước. Sự kiện được xem là diễn đàn giao thương cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành du lịch tham dự, đặc biệt hướng đến mục tiêu xúc tiến lĩnh vực du lịch inbound và outbound tại Việt Nam và Khu vực Sông Mekong.

  Các gian hàng theo chủ đề quốc gia đã sẵn sàng với nhiều tên gọi độc đáo như Gian hàng của Đức với chủ đề Visit Berlin - Germany, Gian hàng của Hàn Quốc với chủ đề Korea Be Inspired, Gian hàng của Indonesia với chủ đề Wonderful Indonesia, Gian hàng của Đài Loan với chủ đề Taiwan the Heart of Asia, Gian hàng của Thái Lan với chủ đề Amazing Thailand, Gian hàng của Philippines với chủ đề It’s More Fun in the Philippines, Gian hàng của Malayisa với chủ đề Sabah Best of Borneo - Malaysia, Gian hàng của Campuchia với chủ đề Cambodia Kingdom of Wonder, Gian hàng của Lào với chủ đề Laos Simply Beautiful, Gian hàng của Myanmar với chủ đề Mystical Myanmar, Gian hàng của Việt Nam với chủ đề Vietnam Timeless Charm và nhiều hơn thế nữa.

  Đặc biệt tại kỳ triển lãm này, Thái Lan sẽ gia nhập Liên Minh Du lịch

  Mekong cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để bảo trợ sự kiện cũng như chính thức thiết lập chủ đề "5 Quốc gia - Một điểm đến"

  Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: Khu vực triển lãm dự kiến hơn 5000m[SUP]2 [/SUP], Chương trình “Người mua” và báo chí đến từ các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, ASEAN, Trung Quốc, Úc; Lễ Khai mạc và Lễ trao giải thưởng Du lịch Năm quốc gia được tổ chức trọng thể nhằm tôm vinh danh hiệu Du lịch của các quốc gia. Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như: Hội thảo Nâng cao năng lực của các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam trong triển khai Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về lao động du lịch ASEAN; Hội thảo Giới thiệu điểm đến dành cho Người mua; Hội thảo Giới thiệu về Thị trường Ấn Độ; Hội thảo Giới thiệu kinh nghiệm tiếp cận một số thị trường trọng điểm dành cho người bán. Đồng thời, tại sự kiện này cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thị trưởng các Thành phố thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông và mở rộng. Đặt biệt ngày thứ ba trong chuỗi sự kiện sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng dành cho công chúng tham quan khu vực hội chợ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.itehcmc.com.

  Thông tin liên hệ

  [TABLE]
  [TR]
  [TD]Ms. Theodora Soh
  Marketing Manager
  Informa Exhibitions
  Tel : +65 6411 7742
  Fax : +65 6411 7778
  Email : theodora.soh@informa.com
  [/TD]
  [TD]Bà. Trần Thị Ngọc Huệ
  Phụ trách Truyền thông
  Trung tâm Xúc tiến Du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM
  Điện thoại : 84-8-38 242 903 ext 172
  Email: ngochuevh@gmail.com
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   
 2. admin

  admin Thượng đế

  Thư mời Tham dự ITE HCMC 2013

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="width: 100%"]Thư mời Tham dự ITE HCMC 2013 – Sự kiện Du lịch lớn và uy tín nhất tại Việt Nam và Khu vực Mekong lần thứ 9!

  [​IMG]
  Thay mặt Liên minh Du lịch Mekong gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi trân trọng kính mời Đơn vị tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC) 2013.

  ITE HCMC là triển lãm du lịch quốc tế được tổ chức thường niên dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và kết nối giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch inbound và outbound. Triển lãm đã và đang được xem là sự kiện du lịch tầm cỡ quốc gia duy nhất tại Việt Nam. Năm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng Thái Lan sẽ gia nhập Liên minh Du lịch Mekong cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam với tư cách là đơn vị bảo trợ chính thức cho sự kiện.

  Hai trong số nhiều hoạt động nổi bật tại triển lãm đặc biệt dành cho những doanh nghiệp trực thuộc các quốc gia trong Liên minh Du lịch Mekong bao gồm Chương trình Người mua Nội vùngGiải thưởng Liên minh Du lịch Mekong (MTAA).


  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI MUA NỘI VÙNG[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="width: 100%, colspan: 2"]Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, Chương trình Người mua Nội vùng được đánh giá có tính hữu ích cao trong việc hỗ trợ các đơn vị Người mua trong khu vực phát triển kinh doanh ra thế giới. Tất cả các Đơn vị Người mua đến từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam đều có thể tham gia và tận dụng các lợi thế do chương trình mang lại tại ITE HCMC 2013.

  Các hoạt động của Chương trình Người mua Nội vùng diễn ra trong hai ngày 13 và 14/09/2013

  (ngày thứ 2 và 3 của triển lãm)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 68%"]Lợi ích tham dự:

  • 2 Đêm ở tại Khách sạn
  • Các bữa tiệc buffet trưa
  • Phục vụ trà và café sáng / chiều
  • Tiệc Cocktail
  • Thẻ ra vào ưu tiên
  [/TD]
  [TD="width: 32%, align: left"][​IMG] [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 68%"]Lợi ích thương mại:

  • Cơ hội mở rộng kinh doanh quốc tế
  • Tham dự các buổi Thuyết trình Giới thiệu Sản phẩm
  • Truy cập Hệ thống Đặt lịch hẹn Trực tuyến
  • Truy cập Hệ thống Kết nối Doanh nghiệp Trực tuyến
  • Tham dự các buổi gặp gỡ Người mua – Người bán với doanh nghiệp nước ngoài
  • Kết nối giao thương với Các nhà phân phối, Người mua và Truyền thông Quốc tế
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="colspan: 2"]Click vào đây để đăng ký Chương trình Người mua Nội vùng[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="width: 100%"]GIẢI THƯỞNG LIÊN MINH DU LỊCH MEKONG (MTAA)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="colspan: 2"]Nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành đến từ Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, Bộ Du lịch của 5 quốc gia tiếp tục tổ chức Giải thưởng Liên minh Du lịch Mekong lần thứ 5 tại ITE HCMC 2013. Ban giám khảo sẽ xem xét tất cả các hồ sơ đăng ký để chọn ra các đơn vị chiến thắng và công bố trong đêm trao giải. Buổi lễ sẽ được tổ chức đồng thời cùng với Lễ Khai mạc và Dạ tiệc ITE HCMC vào ngày 11/09/2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh.

  Mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị chiến trong 6 hạng mục sau:
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 18%"]
  [​IMG]
  [/TD]
  [TD="width: 80%"]
  • Hãng hàng không của năm
  • Doanh nghiệp Outbound của năm
  • Doanh nghiệp Inbound của năm
  • Khách sạn 5 sao của năm
  • Khu nghỉ dưỡng của năm
  • Điểm du lịch sinh thái của năm
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 9