hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hối hận không kịp

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. xumi1223

  xumi1223 Thượng đế

  Một anh chồng mệt mỏi vì phải làm việc quần quật trong khi cô vợ được ở nhà sung sướng. Anh ta cũng muốn sướng như thế, liền đến nhà thờ xin với Chúa.

  - Chúa ơi, con khổ quá! Con phải làm việc cật lực 8 tiếng mỗi ngày trong khi vợ con thảnh thơi cả ngày. Con xin người hãy đỗi vị trí của chúng con để cô ta thấy con phải vất vả thế nào.

  Chúa thấy thế bèn thương tình, cho anh chồng đau khổ biến thành phụ nữ. Sáng hôm sau, anh chàng tỉnh dậy, nấu bữa sáng, đánh thức con cái, chuẩn bị quần áo cho chúng đi học, cho chúng ăn cơm, gói đồ ăn trưa, đưa chúng tới trường, trở về nhà, lấy quần áo bẩn tới cửa hàng giặt là và đi tới ngân hàng để rút tiền trả hóa đơn tiền điệnvà điện thoại.

  Anh tới công ty điện lực và điện thoại nộp tiền, tới cửa hàng mua hoa quả, trở về nhà và bỏ đống hoa quả trong tủ lạnh. Anh dọn dẹp chỗ vệ sinh cho mèo, tắm cho chó. Lúc này đã là 1h chiều, vì thế anh vội vàng dọn giường, giặt quần áo, hút bụi và lau sàn nhà bếp.

  Anh vội vã tới trường đón lũ trẻ và mắng chúng trong khi vẫn phải tỏ ra nhẹ nhàng. Anh đưa bánh và sữa rồi bảo chúng học bài, sau đó, chuẩn bị bàn là và xem vô tuyến một chút trong khi đang là quần áo.

  Chẳng mấy mà tới 4h30 chiều, anh vội đi gọt khoai tây, và rửa rau chuẩn bị cho kịp bữa tối. Sau bữa tối, anh lau nhà bếp, chạy máy rửa bát. Lúc 9h tối, anh mệt mỏi và leo lên giường.

  Tuy nhiên, chồng lại đòi hỏi, vì thế anh làm qua quýt, không lời than vãn, trong lòng chỉ mong tới sáng. Sáng hôm sau, anh quỳ cạnh giường và nói:

  - Chúa ơi, con khổ quá! Con biết lỗi rồi, xin Chúa cho con trở lại làm đàn ông.

  Chúa thông cảm và nói:

  - Con của ta, ta tin rằng con đã học được nhiều điều và ta rất vui khi đặt mọi thứ trở lại như cũ sau 9 tháng 10 ngày nữa, bởi vì con vừa mới dính bầu tối qua.
   
 2. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Truyện này hay, đàn ông lại cứ tưởng phụ nữ sướng lắm đấy :SugarwareZ-093:
   
 3. giaphatvn

  giaphatvn Thượng đế

  truyện này rất ý nghĩa khi 8-3 đang đến. hihiihi..:D
   
 4. duongtd1102

  duongtd1102 Thượng đế

  chưa có vợ nên chưa biết :embarrassed:
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hối hận không kịp