hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hội sách thiếu nhi nhân dịp 1/6

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. echop123

  echop123 Thượng đế

  Vào ngày 31/5 - 2/6/2013, công ty Phan Thị và Nhà sách trực tuyến BookBuy (bookbuy.vn) sẽ cùng tổ chức Ngày Hội Tuổi Thơ, một hội sách mùa hè dành cho các độc giả nhí nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2013, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư (số 02 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, Tp HCM).

  Mong muốn tạo ra sân chơi cho các bé, mang lại sự thuận tiện cho các bậc phụ huynh khi tìm mua quà cho con nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi, Ngày Hội Tuổi Thơ được tổ chức nhằm hội tụ các dòng sản phẩm phục vụ cho các em thiếu nhi như: sách truyện, truyện tranh, sách vui học, đồ chơi, học cụ v.v.

  Ngoài sách truyện và đồ chơi thương hiệu Fun IQ của Phan Thị, hội sách còn có sự góp mặt của nhiều NXB, công ty sách uy tín như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Phụ Nữ, công ty sách Nhã Nam, Đông A, Đinh Tị, Alphabooks, First News…và các nhà cung ứng mặt hàng đồ chơi, học cụ khác như Colormate, Palmy toys, Kid toys (Phú An Điền), VBabyCare,… Hội sách còn là nơi để các em vui chơi với các trò chơi vui - thông minh, trổ tài khéo tay với những mẫu tô màu, đặc biệt có riêng góc đọc sách dành cho các em.

  Với mức giảm giá 10 - 50% các đầu sách và đồ chơi cho trẻ trong dịp Tết thiếu nhi cùng hơn 100 phần quà tặng hấp dẫn, hội sách Ngày Hội Tuổi Thơ là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng với mức giá tốt nhất cho con em mình.


  BOOKBUY.VN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hội sách thiếu nhi nhân dịp 1/6