hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hội thảo xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Na Uy

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy đã phối hợp với một số công ty du lịch của hai nước tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Bắc Âu này.

  [​IMG]

  Đây là một trong những nỗ lực của Đại sứ quán Việt Nam nhằm tăng số lượng du khách Na Uy đến thăm Việt Nam, tăng cường giao lưu nhân dân, góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

  Đại sứ Việt Nam tại Na Uy Lê Thị Tuyết Mai đã giới thiệu về đất nước, văn hóa và một số điểm du lịch tiêu biểu của Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới các di sản thiên nhiên, di sản văn hóa và di sản văn hóa phi vật thể thế giới ở Việt Nam được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận.

  Đại sứ cũng nhấn mạnh những ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam của Nhà Vua Harald V và Hoàng hậu Sonja trong chuyến thăm Việt Nam năm 2004, cũng như của Thái tử kế vị Haakon và Công nương Mette Marit trong chuyến thăm Việt Nam tháng 3 vừa qua.

  Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai bày tỏ hy vọng rằng ngày càng có nhiều du khách Na Uy đến thăm và khám phá về đất nước, văn hóa Việt Nam, góp phần phát triển giao lưu nhân dân và hợp tác giữa hai nước.

  Tại hội thảo, các đại biểu và đại diện các công ty du lịch cũng được nghe giới thiệu về văn hóa ẩm thực và thưởng thức một số món ăn truyền thống của Việt Nam, vốn được coi là một trong những lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài.

  Các công ty du lịch của Na Uy cũng trực tiếp giới thiệu một số chuyến du lịch Việt Nam đặc biệt thu hút khách quốc tế. Đại diện một số công ty du lịch Na Uy đánh giá Việt Nam đang nổi lên là điểm đến mới hấp dẫn du khách.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Hội thảo xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Na Uy