hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hỏi về nghề bếp?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. La lune

  La lune Staffs

  Tham gia ngày:
  1/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xin chào các thành viên của diễn đàn!

  Em sinh năm 1991, hiện đang sống tại Hà Nội. Bản thân em rất thích nấu ăn và có ước mơ mở một tiệm ăn hoặc nhà hàng nhỏ của riêng mình. Em không có điều kiện học các ngành nghề liên quan đến nhà hàng khách sạn, đồng thời cũng không có cơ hội được thử nấu những bữa ăn cầu kỳ. Nhưng thực sự em rất thích nấu ăn và đang có dự định đi học một khóa đào tạo nghề bếp.

  Em có tìm hiểu nhiều thông tin về nghề bếp trên internet, tuy nhiên em chưa biết được địa điểm đào tạo nghề bếp nào phù hợp và đáng tin cậy. Em có nhu cầu học một khóa đào tạo bếp Việt, địa điểm học tại Hà Nội, môi trường học thân thiện và nhiệt tình, học phí vừa phải, đặc biệt chương trình dạy chuyên nghiệp (vì em chưa từng tham gia lớp học nào về nghề bếp nên cần học cả các kỹ năng nghề bếp).

  Khoảng 4 năm nữa, nếu không có gì thay đổi thì em sẽ sang Pháp định cư. Em rất mong muốn có thể mở một nhà hàng hay một quán ăn Việt bên ấy. Vì vậy em cũng muốn tìm môi trường học nghề nào có thể tạo điều kiện để tiếp xúc và có khả năng trau dồi ngôn ngữ (hiện tại em bắt đầu học tiếng Pháp ạ). Trên thực tế em chỉ thấy các lớp học chú trọng tiếng Anh nhiều mà chưa tìm được nơi nào có tiếng Pháp cả.

  Vì vậy em hy vọng mọi người có thể giúp em tìm được một địa điểm phù hợp với những nhu cầu trên ạ.

  Mọi thông tin xin vui lòng trao đổi qua diễn đàn hoặc cụ thể hơn qua địa chỉ email: la.lune.0708@gmail.com. Em rất vui khi mọi người cho em lời khuyên thực tế về nguyện vọng và mục tiêu của mình ạ.

  Xin chân thành cảm ơn!
  Thân ái!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hỏi về nghề bếp?