hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hôm nay 13/7, Jetstar Pacific bán vé từ 375.000 đồng/chặng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ sáu (13/7), Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ với mức giá chỉ từ 375 nghìn đồng/chặng...


  [​IMG]

  Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ sáu (13/7) sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ với mức giá chỉ từ 375 nghìn đồng/chặng giữa TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh từ 675 nghìn đồng/chặng trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 – 26/9/2012.

  Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com.


  Chương trình áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng (Visa, Master Card, JCB, Amex), và các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM) hoặc dịch vụ Internet Banking của 18 ngân hàng tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, BIDV, VIB, Techcombank, HDBank, Tienphongbank, MB, VietA Bank, Maritime Bank, EximBank, SHB, Sacombank, NamA Bank, OceanBank, SeABank, BacA Bank.


  Ngoài ra, hành khách có nhu cầu cũng có thể liên hệ tại các Đại lý Jetstar Pacific trên toàn quốc để mua vé. Không áp dụng đối với hình thức đăng ký chỗ chờ để thanh toán sau.

  Nguồn: NLĐ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hôm nay 13/7, Jetstar Pacific bán vé từ 375.000 đồng/chặng