• Về việc đăng ký thành viên
 • Hơn 104 nghìn lượt du khách được miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Theo thống kê của Cảng vụ đường thuỷ nội địa (Sở Giao thông Vận tải), trong thời gian miễn phí vé tham quan tri ân du khách, Vịnh Hạ Long đã đón trên 104 nghìn lượt khách tới tham quan.

   [​IMG]
   Theo đó, trung bình mỗi ngày có khoảng 7.400 lượt du khách tham quan Vịnh Hạ Long. Ngày đông nhất, Vịnh Hạ Long đón trên 10.400 lượt (ngày 25 và 26/01 tức ngày mùng 3 và 4 Tết Nhâm Thìn). Được biết, trong thời gian này các cơ quan chức năng như Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long... đã triển khai lực lượng bảo đảm trật tự, văn minh cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long.

   Đây là lần đầu tiên Quảng Ninh thực hiện miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long dài ngày (từ 23/01 đến 05/02) sau khi di sản này lọt vào danh sách sơ bộ 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới vào tháng 11/2011. Ngoài ý nghĩa tri ân du khách yêu quý, bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, chương trình là một hoạt động ý nghĩa kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long, du lịch Hạ Long rộng khắp.

   Theo Báo Quảng Ninh
    
  2. bilovingyou

   bilovingyou Thượng đế

   khíp..công nhận vịnh hạ long đông khách du lịch thật...vịnh hạ long đẹp qá..đúng là 1 trong những kì quan thiên nhiên của thế giới
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Hơn 104 nghìn lượt du khách được miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long"

  Chia sẻ trang này