hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hơn 104 nghìn lượt du khách được miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo thống kê của Cảng vụ đường thuỷ nội địa (Sở Giao thông Vận tải), trong thời gian miễn phí vé tham quan tri ân du khách, Vịnh Hạ Long đã đón trên 104 nghìn lượt khách tới tham quan.

  [​IMG]
  Theo đó, trung bình mỗi ngày có khoảng 7.400 lượt du khách tham quan Vịnh Hạ Long. Ngày đông nhất, Vịnh Hạ Long đón trên 10.400 lượt (ngày 25 và 26/01 tức ngày mùng 3 và 4 Tết Nhâm Thìn). Được biết, trong thời gian này các cơ quan chức năng như Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long... đã triển khai lực lượng bảo đảm trật tự, văn minh cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long.

  Đây là lần đầu tiên Quảng Ninh thực hiện miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long dài ngày (từ 23/01 đến 05/02) sau khi di sản này lọt vào danh sách sơ bộ 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới vào tháng 11/2011. Ngoài ý nghĩa tri ân du khách yêu quý, bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, chương trình là một hoạt động ý nghĩa kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long, du lịch Hạ Long rộng khắp.

  Theo Báo Quảng Ninh
   
 2. bilovingyou

  bilovingyou Thượng đế

  khíp..công nhận vịnh hạ long đông khách du lịch thật...vịnh hạ long đẹp qá..đúng là 1 trong những kì quan thiên nhiên của thế giới
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hơn 104 nghìn lượt du khách được miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long