hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hòn Tằm tham gia hội chợ ITB 2013 tại Singapore

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Những năm gần đây, Việt Nam đã chú trọng đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu du lịch và lữ hành đến các thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Đức nên số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng lên đáng kể. Dù chịu tác động của suy thoái kinh tế trong nước và thế giới nhưng kết thúc năm 2012, ngành du lịch đã đón và phục vụ 6,847 triệu lượt khách quốc tế (tăng 11% so với năm 2011). Riêng thị trường Đức có lượng khách đến Việt Nam đạt hơn 100 nghìn lượt.


  [​IMG]

  Tại Hội chợ này, TCDL sẽ tổ chức xây dựng gian hàng chung Việt Nam có diện tích 142m2 với việc quảng bá Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013, đồng thời tập trung giới thiệu về du lịch biển đảo theo Chiến lược phát triển biển đảo Việt Nam, một trong những ưu tiên của hoạt động quảng bá, xúc tiến năm 2013. Trong đó, tiếp tục quảng bá Vịnh Hạ Long như là thương hiệu tiêu biểu của du lịch Việt Nam. Ngoài ra, quảng bá rộng rãi, vận động đưa quần thể di tích Tràng An (Ninh Bình) trở thành Di sản thiên nhiên và văn hóa của UNESCO. Dự kiến, khoảng 23 doanh nghiệp sẽ tham gia gian hàng chung Việt Nam tại Hội chợ ITB 2013. Các công ty, doanh nghiệp du lịch có nhu cầu tham gia sự kiện có thể gửi thông tin đăng ký gửi về Vụ Thị trường Du lịch (TCDL) trước ngày 18-1.


  [​IMG]

  Được biết, Hội chợ ITB 2012 có sự tham gia của 187 quốc gia và các vùng lãnh thổ với 10.644 gian hàng được trưng bày tại 26 hội trường lớn của Trung tâm Triển lãm quốc tế ITB. Hội chợ ITB 2012 đã thu hút khoảng 170.000 du khách tới tham quan, tìm hiểu, trong đó có 110.000 thương gia trong ngành du lịch.
  Theo MerPerle
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hòn Tằm tham gia hội chợ ITB 2013 tại Singapore