hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Họp báo chính thức cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. longmkt

  longmkt Staffs

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Ngày 28/06/2016, Ban tổ chức cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016 đã chính thức họp báo để công bố những thông tin chi tiết về cuộc thi Marathon Quốc tế được tổ chức lần thứ 4 tại Đà Nẵng. Năm 2016, cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng có 3 điểm mới so với các năm trước nhằm tạo nên nhiều điểm nhấn cho cuộc thi năm nay.

  Thứ nhất, cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016 với cự ly 5km sẽ dành phần đóng góp cho hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những trường hợp khó khăn tại thành phố Đà Nẵng. Điểm mới tiếp theo là thêm một cự ly chạy mới cho các runners, cự ly 10km sẽ thích hợp với các vận động viên đã chinh phục đường chạy 5km trong những năm trước và làm bước đệm để chinh phục cự ly 21km và 42km trong các năm sau. Thêm nữa, một chương trình vui nhộn dành riêng cho gia đình sẽ được tổ chức kèm theo cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016, đó là “Ngày hôi gia đình vui khỏe”. Hoạt động này được mở cửa tự do dành cho tất cả gia đình tham gia, dự kiến chương trình này sẽ có nhiều trò chơi thể chất cũng như chương trình âm nhạc dành cho trẻ nhỏ.

  Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 06/08/2016 tại công viên Biển Đông ngay cạnh Khách sạn biển Đà Nẵng Diamond Sea. Du khách đến Đà Nẵng trong thời gian này có thể đăng ký tham gia chương trình rất ý nghĩa dành cho cộng đồng này. Đăng ký trực tuyến tại www.rundanang.com
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Họp báo chính thức cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016