hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hợp tác phát triển chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. quocngoc111

  quocngoc111 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào cả nhà,

  Hiện tại bên em đang lên kế hoạch & triển khai hệ thống chuỗi khách sạn vừa và nhỏ tại VN mà trước tiên là tại HCM.

  Em đang cần hợp tác với những khách sạn < 3* & sẽ ưu tiên những khách sạn đầu tiên. Chi tiết thế nào thì em sẽ nói rõ khi gặp mặt.

  Khách sạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào & được ứng dụng công nghệ miễn phí trong quản lý và phát triển. Đảm bảo tăng mức chuyên nghiệp của khách sạn, xây dựng thương hiệu & tăng doanh số phòng.

  Ngoài ra, bên em cũng đang cần hợp tác với các anh, chị đã có kinh nghiệm về quản lý khách sạn để cùng phát triển dự án.

  Mọi thông tin anh chị liên hệ qua email : mr.ngoc2404@gmail.com hoặc sdt 097 652 ba năm bảy hai.\

  Rất mong được hợp tác.
   
 2. truonglinh18039

  truonglinh18039 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể nói rõ hơn về quyền lợi và cách thức hoạt động khi tham gia hệ thống khách sạn hay không? Và thông tin về bạn cũng như đơn vị mà bạn đang đứng ra quảng bá là đơn vị nào để các khách sạn có thể tham khảo và tin của bạn cũng sẽ thu hút hơn - đó là vài góp ý nho nhỏ của mình. Chúc bạn sớm tìm được đối tác phù hợp :)
   
 3. quocngoc111

  quocngoc111 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 4. quocngoc111

  quocngoc111 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn,

  Sau thời gian hơn 1 năm từ ngày có ý tưởng và gần 3 tháng nghiên cứu thị trường, phát triển ý tưởng.

  Dự án đã được định hình rất rõ ràng và đang trong quá trình xây dựng sản phẩm. (90% dự án đã được clear, chỉ còn 10% là phải đi vào thực tế nhiều hơn nữa để phù hợp với thị trường VN)

  Dự án đã xây dựng xong Lean Model Canvas, tổng quan đây là mô hình theo hình thức UBER dành cho khách sạn dưới 3*. Hiện tại, team đang triển khai xây dựng ứng dụng trên web và di động cũng như áp dụng các management solutions mới nhất trên Thế giới trong ngành khách sạn vào thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của dự án. Có thể nói đến PMS, Channel Manager, Price Intelligence... tất cả sẽ được tích hợp vào 1 hệ thống và sử dụng cho các khách sạn trong hệ thống từ đó giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận của các khách sạn trong quá trình hợp tác.

  Dự kiến sẽ launch vào ngày 2 / 9 tới đây với số lượng 10 khách sạn trong hệ thống.

  Team hiện tại bao gồm: 1 Business (4 yrs startup experiences), 1 IT Leader, 1 Advisor (hotel owner) và 1 team IT support.

  Để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và đảm bảo nhân sự sau khi launch, mình đang tìm thêm các cộng sự sau:

  1. Co-founder về nghiệp vụ khách sạn (Hotel Expert): công việc của bạn sẽ liên quan đến Quality Management & Training system tại các khách sạn trong hệ thống.

  2. Co-founder về Product (Online Travel Agent Expert): Công việc liên quan đến vận hành sản phẩm Application & Web, đảm bảo tính xuyên suốt của hệ thống trên online. Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm tại các website OTA như ivivu, mytour, chudu24, booking...

  3. Investor (tốt nhất là trong lĩnh vực khách sạn hoặc phát triển chuỗi): Hiện tại thật sự team chưa cần đầu tư nhưng mình muốn chuẩn bị cho sự phát triển lâu dài nên rất vui nếu được kết nối ngay từ lúc này. Mình dự kiến sau khi launch 1-2 tháng mới cần đến vốn, nghĩa là đến tháng 11 mình mới thật sự cần tiền để mở rộng.

  Mình chia sẻ là dự án không cạnh tranh với các trang OTAs hiện tại như booking, agoda... Thị trường này đã có người làm nhưng áp dụng IT vào thì dự án để kết nối thành chuỗi như mình thì đây là dự án đầu tiên tại VN (Thế giới đã có người làm).

  Rất mong tìm được người hợp tác.

  P.s: Về bản thân mình đã có 4 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và lần gần nhất sản phẩm của mình đã được quỹ đầu tư nên mình rất tự tin về việc xây dựng sản phẩm và kêu gọi đầu tư.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hợp tác phát triển chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam