hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hợp tác phát triển du lịch Á Đông

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ba tỉnh Quảng Trị - Savannakhet - Mukdahan tổ chức Hội nghị thống nhất phương án phối hợp trưng bày và quảng bá du lịch tại Trung tâm Thông tin Du lịch Lao Bảo ngày 21 - 22/5/2013 tại Khách sạn Sepon - thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

  0anuoclaotlvn13.jpg
  Việc hợp tác phát triển du lịch giữa các với các tỉnh lân cận sẽ tạo ra một thị trường đầy tiềm năng bao gồm cộng đồng dân cư 3 nước và khách du lịch quốc tế đến với tour du lịch này. Việc khai thác có hiệu quả tuyến du lịch qua hành lang kinh tế Đông – Tây không những đáp ứng nhu cầu của khách du lịch mà còn góp phần tạo điều kiện cho việc phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, mang lại cơ hội kinh doanh cho người dân, lợi ích cho ngành Du lịch của các địa phương trên tuyến hành lang, đóng góp hiệu quả vào phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

  Trước đó, các bên tham gia đã có chuyến đi thực tế tại công trình Trung tâm Thông tin Du lịch Lao Bảo (do ADB tài trợ cho tỉnh Quảng Trị). Tại hội nghị này cả 3 tỉnh đã thống nhất các nội dung cùng phối hợp giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm du lịch đặc trưng, các điểm di tích lịch sử, nội dung hình ảnh quảng bá và hình thức quảng bá các thông tin du lịch của 3 tỉnh tại Trung tâm Thông tin Du lịch Lao Bảo - Quảng Trị.

  Kết thúc hội nghị đại diện 3 đơn vị quản lý nhà nước về du lịch của 3 tỉnh “Quảng Trị - Savannakhet – Mukdahan” đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ các nội dung đã được các bên thống nhất và thông qua tại hội nghị.
   
 2. hungtrang232

  hungtrang232 Thượng đế

  Tin tức giờ lung bung quá chả biết thế nào mà lần
   
 3. anhdaay1122

  anhdaay1122 Thượng đế

  Quảng Trị thì có mấy chỗ nào nổi tiếng đâu Du lịch sao đây. Nói chung là du lịch thì 1 vài tỉnh thôi còn tập trung vào nghành nghề nào phù hợp ấy
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hợp tác phát triển du lịch Á Đông