hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


HotelQuickly mở rộng dịch vụ đến Việt nam và Macau

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

    admin Thượng đế

    Mạng lưới đặt phòng khách sạn trong ngày trên di động HotelQuickly đã thêm Việt nam và Macau vào mạng lưới điểm đến đang có gồm Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Indonesia và Malaysia. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông này là cái tên mới nhất tham gia vào thị trường đặt phòng phút cuối đang làm nóng Châu Á.

    [​IMG]

    Raphael Cohen, giám đốc kinh doanh của HotelQuickly nói “Di động đã làm cho việc đặt phòng khi đang di chuyển trở nên thuận tiện. Không cần phải tốn thời gian tìm kiếm khách sạn trên các website nữa. Chúng tôi chỉ đưa ra các khách sạn có giá tốt nhất, nằm không xa vị trí của người sử dụng”
    Khách hàng sử dụng HotelQuickly để đặt phòng trong ngày sau 12 giờ trưa, các gói khuyến mãi độc quyền tại khách sạn 3 đến 5 sao có mức giảm giá lên tới 30%.

    Công ty cho biết trong khi các địa điểm như Đài Bắc, Hong Kong, Bangkok và Singapore chủ yếu dành cho phân khúc khách thương gia, sự xuất hiện của các địa điểm mới như Macau đã cho phép HotelQuickly cung cấp dịch vụ đến khách du lịch giải trí từ Hong Kong và Đài Loan.

    Hiện ứng dụng này đang chạy trên hai nền tảng Apple và Android, hoạt động với bốn ngôn ngữ chính là Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Thái và Bahasa.

    Các khách sạn có thể tìm hiểu cách tham gia vào HotelQuickly tại đây http://www.hotelquickly.com/hotels

    by TTG Asia

     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết HotelQuickly mở rộng dịch vụ đến Việt nam và Macau