hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Houston điểm du lịch hấp dẫn của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bayou Bend Collection and Gardens
  Bayou ở Bend Collection và Gardens, nằm trong cộng đồng River Oaks ở Houston, Texas, Hoa Kỳ, là một cơ sở 14 mẫu Anh của Bảo tàng Mỹ thuật, Houston, nơi vẫn còn một bộ sưu tập nghệ thuật trang trí, tranh vẽ và đồ nội thất. Nơi đây luôn là một điểm thu hút những du khách mua vé máy bay đi Houston đến đây xem và nghỉ ngơi. Bayou Bend là nhà cũ của Houston từ thiện Ima Hogg. Bayou ở Bend được đánh dấu bằng một dấu Texas Lịch sử Ủy ban trong năm 1973 và đã được liệt kê trong đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử vào năm 1979.
  [​IMG]

  Trung tâm Hội nghị George R. Brown
  Các R. Brown Convention Center George, khai trương vào ngày 26 tháng 9 năm 1987, nằm ở phía đông của Downtown Houston, Texas, Hoa Kỳ. Trung tâm này được đặt tên theo Houston nổi tiếng George R. Brown, một doanh nhân, nhà lãnh đạo dân sự và nhà từ thiện. Texas Đông Tổng công ty Brown tặng sáu trong số 11 khối cần thiết để xây dựng các trung tâm hội nghị.Trung tâm này thuộc sở hữu của thành phố Houston và do Tổng công ty Đầu Houston quản lý.
  [​IMG]
  Các cơ sở đã được hoàn thành với một thẻ giá 104.900.000 $, đòi hỏi 30 tháng và hơn 1.200 công nhân. 100-foot cao tòa nhà màu đỏ-trắng-xanh thay thế các lỗi thời Trung tâm Hội nghị Albert Thomas, mà sau này được tái phát triển thành khu phức hợp giải trí Bayou Place ở trung tâm thành phố Quận Houston hát.

  Gerald D. Waterwall viên Hines
  Đây là môt trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Houston. Các Gerald D. Hines Waterwall Park, trước đây là Williams Waterwall và Transco Waterwall, là một đa tầng đài phun nước điêu khắc mà ngồi đối diện với mặt phía nam của Tòa nhà Williams ở quận Uptown của Houston. Các đài phun nước và công viên xung quanh của nó được xây dựng như là một tiện nghi kiến trúc tháp liền kề. Cả hai đài phun nước và tháp được thiết kế bởi kiến trúc sư John Philip Johnson cờ nhỏ hình đuôi én.
  [​IMG]
  Nguyên nhân được sở hữu chung với các cao ốc văn phòng, các waterwall và đất xung quanh đã được mua bởi các Uptown Houston Thuế Tăng tái đầu tư Zone, một tập đoàn chính quyền địa phương phi lợi nhuận, trong năm 2008 để đảm bảo việc bảo tồn lâu dài của waterwall và công viên. Các đài phun nước hiện đang hoạt động

  Vườn ươm và Trung tâm Tự nhiên Houston
  Các Vườn ươm và Trung tâm Tự nhiên Houston là một vườn ươm và tính chất trung tâm phi lợi nhuận đặt tại Memorial Park tại 4501 Woodway Drive, Houston, Texas. Nó mở cửa hàng ngày với cổng miễn phí. Các vườn ươm đã được hình thành đầu tiên của Robert A. Vines, và trong năm 1951 đất công viên đã được đặt sang một bên bởi Hội đồng thành phố cho Hội Botanical Houston. phòng thực vật của trẻ em được tài trợ vào năm 1966, và trung tâm tự nhiên bắt đầu từ năm 1967.
  [​IMG]
  Tổ chức này được đổi tên thành trong năm 1980; đóng góp trong những năm 1990 đã cung cấp cho cải tạo lớn và mở rộng. Hôm nay các vườn ươm chứa hơn năm dặm đường mòn thiên nhiên, với rừng, ao, đất ngập nước, và các sinh cảnh đồng cỏ. khu vườn đặc biệt bao gồm một Hummingbird & bướm Island, Sensory Garden, sống hoang dã.
  Xem thêm: Thông tin giá vé máy bay đi Orlando mới nhất hãng hàng không Nippon Airways
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Houston điểm du lịch hấp dẫn của nước Mỹ