hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Hủ tíu mì cá Sài Gòn món ẩm thực lâu đời du khách không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. nam9014nguyen

    nam9014nguyen Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    20/12/14
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Sở hữu những câu chuyện hấp dẫn cùng sở thích khác nhau trong nhiều thập kỷ, các quán ăn luôn luôn đông nghịt thực khách.Dưới đây là ba địa chỉ lâu năm ở Sài Gòn cho thực khách mua ve may bay di sai gon thưởng thức những món ăn với hương vị khác nhau.

    [​IMG]

    Mì cá Nam Lợi (60 tuổi)

    Nhiều người sành ẩm thực ở Sài Gòn Hoa gian hàng phở nổi tiếng không ai nằm trên đường tới Nam Lợi Tôn Thất Đạm (quận 1). Chủ sở hữu là bản gốc cựu binh Mỹ Việt Nam sinh sống ở thành phố, do đó hương vị của bát phở là sự kết hợp tinh hoa của ẩm thực Việt Nam và Trung Quốc.

    Không gian ở Nam cửa hàng Lợi không quá lớn, trang trí đơn giản bằng bảng gỗ và các câu đối của Trung Quốc trên tường để tạo không gian như trong một nhà hàng Trung Quốc trong sự thật.

    [​IMG]

    bát nóng của bún, bẫy cá đầy những khói với vị đậm đà của món súp, mì sợi mảnh mềm mại và tươi của thịt cá là món ăn đặc sản của Trung Quốc dài.

    Không giống như mì chủ đề phổ biến, mì ở đây bắt nguồn mềm như bún, tăng gấp đôi. Tuy nhiên, trong khi bạn sẽ không nhìn thấy bộ vi xử lý thực phẩm nuôi dưỡng bởi một số lượng rất vừa phải của bánh mì vào tô. Súp ngọt ngào, quyến rũ xương đặc nấu chín cá và rạch thịt lợn, mang hương vị khác nhau không thể nào quên.

    Hầu hết du khách đặt ve may bay chu lai đến đây là mì ăn cá phổ biến. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi hương vị của phở gà gọi là kỳ lạ như nhau, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể gọi cá hoặc thịt gà.

    [​IMG]

    Bar mở 18:00-12:00 và từ 14h đến 21h. Giá cho một phần bún cá hoặc thịt gà là 70.000 đồng. Nhưng giá hơi đắt hơn so với mức trung bình nhưng nhờ hương vị khác nhau, người ta phải cố gắng và tấm tắc hài lòng và khen ngợi.

    Bánh mì Hòa Mã (trên 50 tuổi)

    Người ta nói rằng nhiều người dân sống lâu năm ở thành phố, đây là một trong những bánh sandwich đầu tiên tại Sài Gòn. Bạn sẽ không khó để tìm thấy các tiệm bánh ở con hẻm nằm trên góc đường Cao Thắng (quận 3).

    Bánh Hình ảnh xe vẫn như ngày đầu tiên.

    Thực khách luôn quan tâm đến một chảo nhỏ đầy khói di chuyển ra khỏi bắt mắt màu vàng với trứng, mảnh màu nâu của thịt, cá chiên. Bên cạnh đó là một cốc tươi bánh mì giòn dưa chua kèm làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

    Công Ty vé máy bay giá rẻ

    Website tham khảo vé máy bay tết 2017 jetstar đại lý vé máy bay giá rẻ
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Hủ tíu mì cá Sài Gòn món ẩm thực lâu đời du khách không thể bỏ qua"