hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


HƯỚNG DẪN CÁCH THAY NÚT NGUỒN CỦA IPHONE KHI BỊ HỎNG

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cách thay nút nguồn của iphone khi bị hỏng
  Chiếc điện thoại iphone là một trong những thiết bị được cấu tạo bởi rất nhiều các tính năng độc đáo và các ứng dụng hay. Hầu hết, các bộ phận cấu thành nên iPhone được làm từ những nguyên vật liệu tốt và chính vì vậy mà nó có những chức năng mà ở các sản phẩm khác không có được. Nếu nút nguồn của máy bị hư hỏng thì các bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa iPhone 6, thay thế cho nó là điều không thể tránh khỏi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự thay iphone hỏng nút nguồn tại nhà để tiết kiệm chi phí.

  - Các ban có thể làm theo trình tự các bước như sau để thay thế nút nguồn cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

  - Bước 1: Bằng phím trợ năng trên màn hình cảm ứng chúng ta thực hiện việc tắt máy iphone.

  - Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành mở ốc ở phía đuôi sạc ra để có thể tách màn hình ra khỏi thân máy

  - Bước 3: Sử dụng nhíp để chọc vào lỗ của ốc mà bạn vừa tháo ra, và đồng thời đẩy màn hình iphone lên phía trên.

  [​IMG]

  Dùng nhíp này đẩy màn hình lên phía trên

  - Bước 4: Sau khi màn hình iphone đã được đẩy nên phí trên thì tiếp theo sau đó chúng ta thực hiện bóc tách màn hình lên phía trên của thân máy. Rất đơn giản các bạn chỉ cần đưa móng tay vào khe và tách màn hình dọc thân máy.

  [​IMG]

  Tách màn hình dọc thân máy

  - Bước 5: Sau đó, các bạn nhẹ nhàng lật màn hình iphone lên và đồng thời tháo các con ốc giữ cố định shortcut màn hình ra khỏi thân máy. Sau đó, các bạn tiếp tục thực hiện lật từng shotcat của máy lên là có thể tháo rời màn hình ra khởi thân máy.

  [​IMG]

  Tháo rời màn hình ra khởi máy điện thoại

  - Bước 6: Bước tiếp theo bạn tiến hành tháo các con ốc giữ pin và main của máy ra để có thể tháo main và pin của máy ra khỏi thiết bị. Các bạn cần thực hiện lần lượt việc tháo pin rồi sau đó là tháo main. Vì dây nguồn của máy được thiết kế nằm phía dưới main và viên pin do đó bạn phải thực hiện tháo các bộ phận trên theo lần lượt.

  [​IMG]

  Tháo pin

  [​IMG]

  Tháo main

  - Bước 7: Tiếp theo tháo các con ốc ở cạnh sườn giữ cố định trên máy để thực hiện tháo hết cả các nút volume ra do nút nguồn của điện thoại nối liền với nút volume của máy.

  - Bước 8: Tại bước này các bạn cần tháo dây nối nút nguồn cũ đã bị hư hỏng ra để tiến hành thay thế dây nút nguồn mới. Trước tiên, các bạn cần thực hiện bóc từ từ dây nút nguồn hỏng ra và cho dây nút nguồn mới vào. Cuối cùng chúng ta thực hiện quy trình lắp ráp ngược lại quy trình vừa xong để hoàn tất việc thay thế iphone hư nút nguồn.

  [​IMG]

  Tháo dây nối nút nguồn cũ bị hỏng ra

  - Như vậy, việc thay thế nút nguồn cho iphone có thể thực hiện ở nhà nhưng yêu cầu các bạn phải có bộ dụng cụ chuyên dụng để bóc tách các bộ phận trên máy và một yêu cầu nữa đó là bạn phải am hiểu chút ít về các thiết bị công nghệ thì mới đảm bảo an toàn cho máy. Chính vì vậy, cách tốt nhất là các bạn nên đem iphone của mình đến một trung tâm thay mặt kính iPhone 5s có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.


  - Vậy thay thế iphone hư nút nguồn tại đâu sẽ không lo về chất lượng mà giá thành tốt nhất ?

  + Bạn có thể an tâm khi thay thế iphone hư nút nguồn tại CarePhone với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , linh kiện thay thế chính hãng Zin bóc máy, khách chờ và lấy ngay không phải giữ lại thiết bị, bảo hành 12 tháng linh kiện chính hãng... Liên hệ với chúng tôi ngay:

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  Chúc các bạn thực hiện thành công
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết HƯỚNG DẪN CÁCH THAY NÚT NGUỒN CỦA IPHONE KHI BỊ HỎNG