hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn cách tiết kiệm dữ liệu cho Samsung Galaxy S3.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sownlee

  sownlee Staffs

  Tham gia ngày:
  12/3/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cách tiết kiệm dữ liệu cho Samsung Galaxy S3.

  Nếu bạn đang có kế hoạch tiết kiệm dữ liệu cho Samsung Galaxy S3 của mình thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng kế hoạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hàng tháng.

  Android dev Richard Lucas đã tạo ra NetLive để giúp người dùng Smartphone chạy hệ điều hành Android có thể kiểm soát được tỷ lệ sử dụng dữ liệu của mình ở mức nào. Mặc dù ứng dụng này không giúp bạn kiểm soát được toàn bộ lượng dữ liệu (truy cập Settings -> Data) nhưng sẽ cho phép bạn có thể nhận biết được ứng dụng nào đang “ngốn” nhiều dữ liệu nhất của máy. Không giống như các ứng dụng cùng chức năng khác, NetLive không yêu cầu người dùng phải root thiết bị.

  NetLive kiểm soát tỷ lệ chuyển đổi dữ liệu Internet, đồng thời cho người dùng biết được những ứng dụng nào hiện đang làm tốn dữ liệu nhất. Nếu bạn đang sử dụng Chrome, Pandora, và YouTube cùng lúc thì ứng dụng này sẽ chỉ ra rằng ứng dụng nào trong số ba ứng dụng này làm tiêu hao dung lượng của máy nhiều nhất. NetLive là một ứng dụng miễn phí trong Google Play.
  NetLive chạy trong ngăn kéo ứng dụng hoặc khay thông báo như một widget mặc dù widget này có giao diện không được thực sự đẹp mắt. Dù hiển thị theo hình thức nào đi chăng nữa thì ứng dụng này vẫn cho phép bạn luôn luôn có thể biết được tốc độ truyền tải thông tin của bạn.

  Thiết lập NetLive

  Mở ứng dụng NetLive để cấu hình các thiết lập. Các thao tác trong quá trình này khá đơn giản. Bạn có thể chọn để ẩn các thông báo liên tục, hiển thị ứng dụng đang làm tốn dữ liệu, và thay đổi đơn vị đo lường.
  Khi lựa chọn các đơn vị đo lường, hãy chắc chắn rằng bạn nắm được sự khác biệt giữa các đơn vị này với những ký hiệu khác nhau: "b" có nghĩa là (bit) so với "B" (có nghĩa là byte). 1 bit bằng 0,125 hoặc 1/8 byte. Nhìn chung, bạn nên sử dụng Mbps vì hầu hết các nhà cung cấp dữ liệu không dây thường sử dụng đơn vị đo này.

  Thêm các Widget

  Hãy bổ sung thêm widget NetLive tương tự như cách thức mà bạn đã thực hiện với bất kỳ ứng dụng nào khác bằng cách bấm nút menu (hoặc nhấn và giữ) trên bất kỳ vị trí nào của màn hình chủ và chọn "Widget" . Di chuyển chuột cảm ứng cho đến khi bạn tìm thấy NetLive, sau đó kéo và thả nó vào màn hình chủ mà bạn lựa chọn. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa trở lại vào các ứng dụng NetLive-nơi bạn có thể điều chỉnh cài đặt widget.
  Sau đó, hãy vào mục "Add widget" để bổ sung thêm tiện ích này.

  Trên đây là tất cả các bước bạn cần thực hiện để cài đặt NetLive. Nếu bạn muốn việc sử dụng ứng dụng này không làm tốn pin chiếc điện thoại di động của mình thì hãy thử vô hiệu hóa các tính năng hoạt động không cần thiết của ứng dụng, hoặc ẩn các biểu tượng thông báo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách tiết kiệm dữ liệu cho Samsung Galaxy S3.