hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


HƯỚNG DẪN CÀI APP BẰNG ITUNES CHO IPHONE

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quản lý các ứng dụng trên iOS bằng iTunes
  iTunes là phần mềm hữu hiệu nhất giúp bạn quản lý dữ liệu, nhạc phim, ứng dụng…hiệu quả nhất trên thiết bị iOS. Với iTunes bạn có thể làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ với kho ứng dụng từ cửa hàng hoặc App hay trên Cydia iOS và trên thiết bị của mình. " Thay vỏ iPhone 5 "

  1.Tìm kiếm, tải ứng dụng
  -Bạn cần lưu ý rằng muốn tải ứng dụng từ iTunes bạn cần có một tài khoản iCloud. Nếu bạn muốn mua ứng dụng bạn cần đăng ký thông tin thẻ Visa hay Mastercard để có thể giao dịch trực tuyến.

  -Trên giao diện của ứng dụng iTunes, vào trình đơn Store, chọn mục Home để vào giao diện chính. Sau đó trên thanh Panel bên phải chọn App Store để có thể hiện tất cả các ứng dụng hoặc sắp xếp theo các danh mục ở phần All Categories như Giải trí, phim ảnh.. .Ngoài ra cũng có thể nhập tên khóa hay tên của ứng dụng trên khung tìm kiếm trong ở góc phải và nhấn Enter.

  [​IMG]

  Nhập tên khóa hay tên của ứng dụng trên khung tìm kiếm trong ở góc phải và nhấn Enter.
  -Để xem ứng dụng có tương thích với thiết bị hay hệ điều hành iOS đang sử dụng hay không bạn có thể xem qua mục Information. Cuối cùng bạn nhấn mục Get, điền các thông tin tài khoản để đăng nhập iTunes và nhấn Get để tải về máy. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể tạo bằng cách nhấn vào nút Create new Apple ID.

  -Cần lưu ý là có một số ứng dụng nếu tìm kiếm trên Vietnam Store để tìm bạn sẽ không thấy được vì thế bạn cần chuyển sang US Store để có kho ứng dụng phong phú hơn. Trên giao diện iTunes bạn vào Menu Store chọn View Accounts, điền thông tin đăng nhập, thông tin trang hiện ra bạn nhấn vào Change counry or region, chuyển sang United States, nhấn Change để thay đổi.

  [​IMG]

  Nhập Apple ID và Password của bạn​

  [​IMG]

  Bạn có thể đổi sang United States để tìm kiếm nhiều ứng dụng hơn​

  -Những ứng dụng bạn đã tải về bằng iTunes sẽ nằm trong phần My Apps và iTunes còn chia nhóm cho ứng dụng như iPhone (my iPhone Apps )hay iPad (my iPad Apps). Để cập nhật ứng dụng mới bạn chỉ việc chuyển qua thẻ Updates, chọn những ứng dụng đã có bản cập nhật rồi nhấn UPDATE và những ứng dụng đã tải về iTunes bạn chỉ việc chuyển qua thiết bị iOS. " Mở khóa iCloud iPhone 6 "

  [​IMG]

  iTunes chia nhóm ứng dụng như iPhone (my iPhone Apps )hay iPad (my iPad Apps)​

  2. Chuyển các ứng dụng đã tải vào thiết bị iOS
  -Trên giao diện của iTunes, nhấp vào biểu tượng thiết bị góc trái, vào Settings rồi chọn Apps để có thể mở giao diện của quản lý ứng dụng. Bạn kéo ứng dụng bạn muốn ra màn hình chính của thiết bị ở khung bên phải hay chọn ứng dụng ở danh sách bên trái rồi nhấn Install.

  [​IMG]

  Vào Settings rồi chọn Apps ​

  -Và nếu muốn xóa ứng dụng thì bạn có thể nhấn nút x ở góc trên. Ngoài ra bạn có thể chọn ứng dụng ở danh sách bên trái rồi Remove chúng. Cuối cùng nhấn Sync để ứng dụng iTunes tiến hành cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng đã chọn. " Thay màn hình iPhone 5s chính hãng "

  3.Thực hiện sao lưu ứng dụng trên iTunes

  -Mọi ứng dụng đã tải về trên thư viện của iTunes đều nằm trong thư mục với đường link sau: mục C:\Users\Trung Hieu\Music\iTunes\iTunes Media\Mobile Applications, với định dạng .ipa.

  -Và bạn có thể sao chép thư mục này sang khu vực lưu trữ khác khi cài đặt lại iTunes hay hệ điều hành để thư viện ứng dụng vẫn giữ nguyên.

  4. Vô hiệu hóa chế độ tự động cập nhật ứng dụng khi không muốn sử dụng
  [​IMG]

  Chọn Edit > Preferences > Devices rồi đánh dấu chọn ở ô Prevent iPods​

  -Mặc định thì iTunes sẽ tự động đồng bộ hóa mọi ứng dụng có trong thư viện iTunes hay thiết bị iOS. Điều đó khiến cho các ứng dụng mà bạn đã từng xóa trên thiết bị nhưng vẫn còn trong iTunes xuất hiện trở lại.

  -Để có thể vô hiệu hóa chế độ này bạn có thể thực hiện bằng cách sau: Edit > Preferences > Devices rồi đánh dấu chọn ở ô Prevent iPods, iPhone and iPads from syning automatically..

  5. Khắc phục không thể kết nối với iTunes Store để tải ứng dụng
  [​IMG]

  Lỗi không thể kết nối với iTunes Store để tải ứng dụng​

  -Trong quá trình tải ứng dụng, người dùng có thể gặp thông báo lỗi không thể kết nối iTunes. Tuy có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục

  +Ngày tháng trên thiết bị bị sai. Để có thể kiểm tra ngày, tháng trên thiết bị iOS bạn hãy vào Settings chọn Date & Time, kiểm tra phần Time Zone đã đúng hay chưa.

  +Kết nối mạng bị lỗi và để kiểm tra bạn vào Settings > General > Cellular để kích hoạt 3G hay wifi.

  +Khởi động lại thiết bị iOS và kết nối mạng.

  +Vô hiệu hóa chế độ Parental Control.

  -Chế độ vô hiệu hóa giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý được việc sử dụng thiết bị của con cái. Để có thể làm mất đi khả năng tải ứng dụng bạn vào iTunes chọn Edit > Preferences, chuyển qua thẻ Parental và bỏ dấu chọn ở phần iTunes Store rồi nhấn OK.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết HƯỚNG DẪN CÀI APP BẰNG ITUNES CHO IPHONE