hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn check in trực tuyến.

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. baongan

  baongan Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Kể từ 25/6/2015, Quý khách đã check in trực tuyến có thể sử dụng thẻ lên tàu bay trực tuyến đến thẳng cửa an ninh mà không cần phải làm thủ tục tại quầy check in tại sân bay, áp dụng cho hành khách không có hành lý ký gửi.
  Quý khách có nhu cầu đi lại bằng máy bay luôn muốn có được sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi lại của mình. Hiện nay, việc làm thủ tục check in vẫn đang dành mất nhiều thời gian của hành khách để được xác nhận chỗ của mình trên các chuyến bay. Đại lý vé máy bay Phương Nam xin đưa tới Quý khách thông tin về việc check in trực tuyến mà đã nhiều hành khách tự thực hiện trên hệ thống các hãng hàng không.

  Hãng hàng không Vietnam airline đã bắt đầu triển khai quy trình mới dành cho khách làm thủ tục check in trực tuyến.

  Theo quy trình, từ ngày 25/6/2015, hành khách có thể tự làm thủ tục check in qua hệ thống Web, Mobile hoặc Kiosk check in và sử dụng thẻ lên tàu bay in trên giấy hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng ... để đến thẳng cửa kiểm tra an ninh mà không cần phải thông qua quầy làm thủ tục của hãng tại sân bay để xác nhận.

  Quy định này được áp dụng cho tất cả các hành khách không có hành lý ký gửi đi trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

  Thao tác làm thủ tục trực tuyến được hãng niêm yết trên website Vietnam airline.com hoặc quý khách có thể xem trực tiếp bài viết hướng dẫn check in online trên web site của vé máy bay Phương Nam. Qua đó, Quý khách có thể tự chọn chỗ ngồi, in thẻ lên tàu bay hoặc gửi thẻ lên tàu bay về email của mình. Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến, khi ra sân bay, hành khách vào thẳng cửa kiểm tra an ninh, xuất trình thẻ lên tàu vay và giấy tờ tùy thân để thực hiện hành trình của mình.

  Thời gian làm thủ tục trực tuyến từ 24 giờ đến 2 giờ trước giờ bay.

  Tuy rằng hình thức check in này chưa được phổ biến nhiều tới các hành khách đi máy bay, nhưng các lãnh đạo Hãng cho biết sẽ vẫn tiếp tục mở rộng và tuyên truyền để mọi người đều có thể tiết kiệm được thời gian, giảm tắc nghẽn tại các quầy làm thủ tục, rút ngắn thời gian chờ đợi của hành khách.

  Như vậy, Quý khách sẽ nhận thấy, các hãng hàng không rất quan tâm đến hành khách của họ. Ngoài việc mở bán vé máy bay khuyến mại, ve may bay tet để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, Hãng cũng đã cố gằng để tạo sự thuận lợi, tiện ích đến cho tất cả chúng ta.

  Xem thêm>> cẩm nang du lịch sigapore
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn check in trực tuyến.