hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn chơi yoyo cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn có biết Đồ chơi yoyo được sáng chế dựa vào bộ phim Đấu trường Yoyo nổi tiếng, là món quà rất hay dành cho các con, nhất là những bé trai ở độ tuổi thiếu niên. Đồ chơi yoyo có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng phương pháp chơi để đạt tới mức độ chuyên thì không phải dễ dàng và cần quá trình luyện tập lâu dài, và đó chính là nguyên nhân mà trò chơi này cực kì thu hút bé.
  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần rồng đại dương yw676201
  Các con cần biết được một vài kỹ năng cơ bản để chơi được do choi yoyo, như cách buộc dây vào tay, cách xác định chiều dài dây, cách cuốn dây, phương pháp cầm yoyo, cách chọn lựa loại dây và cách buộc dây vào con quay. Phương pháp chơi dễ nhất là yoyo sẽ được buộc vào tay, tiếp đó dây yoyo được quấn tròn quanh trục quay; tiếp đó con thả xuống dọc theo sợi dây và theo quán tính thì dây sẽ cuộn lại. Vòng quay con quay yoyo cứ tiếp tục như thế cho tới khi con quay bị giữ lại do mất hết quán tính.
  Bạn có biết đồ chơi yoyo auldey dành cho trẻ có thể dễ dàng được phân chia thành ba loại là yoyo sơ cấp, đồ chơi yoyo trung cấp và đồ chơi yoyo cao cấp; với cấu tạo và cách chơi ở những cấp độ khó không giống nhau. Chiếc đồ chơi yoyo sơ cấp thường dành cho các bé mới chơi, chưa có nhiều kĩ năng và để tập luyện những kĩ năng cơ bản nhất. Còn riêng những bé đã biết dùng, kiểm soát nhuần nhuyễn sản phẩm đồ chơi yoyo sơ cấp có thể dùng yoyo trung cấp cho đến đồ chơi yoyo cao cấp.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo vũ trụ lấp lánh 676309
  Ở siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com, chúng tôi phân phối các sản phẩm do choi yoyo với giá từ thấp tới cao cùng mẫu mã phong phú, kiểu dáng thu hút để bố mẹ lựa chọn cho các con. Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng và chờ chúng tôi giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất nếu không có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chơi yoyo cho người mới bắt đầu