• Về việc đăng ký thành viên
 • Hướng dẫn chọn bồn nước inox

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. insensitive

   insensitive Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/6/15
   Bài viết:
   32
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước inox chính vì vậy khách hàng cần suy nghĩ rất nhiều trước khi chọn lựa. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản để khách hàng dễ dàng mua sản phẩm dễ dàng hơn.

   bồn nước Tân Á

   Thương hiệu

   Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước nổi tiếng như bồn nước Tân Á, bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ… Những hãng này đều luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá cả. Luôn sử dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu tuyệt hảo nhất.
   téc nước Sơn Hà

   Dung lượng

   Sau khi chọn lựa được thương hiệu thì dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để khách hàng chọn được dung lượng phù hợp nhất. Theo nghiên cứu, tại Việt Nam trung bình một người sử dụng khoản 500 lít nước mỗi ngày. Như vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn được dung tích phù hợp với gia đình mình.

   Kiểu dáng

   Có hai kiểu dáng bồn inox trên thị trường hiện nay là bồn ngang và bồn đứng. Với những gia đình không có mái và diện tích nhỏ hẹp thì bồn đứng chính là lựa chọn đúng đắn nhất còn bồn ngang thích hợp với những nơi lắp đặt rộng và phẳng, trên cao.

   bình nước inox

   Dựa vào những yếu tố trên, chắc các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bồn nước inox hiện nay
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Hướng dẫn chọn bồn nước inox"

  Chia sẻ trang này