hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn chọn bồn nước inox

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. insensitive

  insensitive Staffs

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước inox chính vì vậy khách hàng cần suy nghĩ rất nhiều trước khi chọn lựa. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản để khách hàng dễ dàng mua sản phẩm dễ dàng hơn.

  bồn nước Tân Á

  Thương hiệu

  Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn nước nổi tiếng như bồn nước Tân Á, bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ… Những hãng này đều luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá cả. Luôn sử dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu tuyệt hảo nhất.
  téc nước Sơn Hà

  Dung lượng

  Sau khi chọn lựa được thương hiệu thì dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để khách hàng chọn được dung lượng phù hợp nhất. Theo nghiên cứu, tại Việt Nam trung bình một người sử dụng khoản 500 lít nước mỗi ngày. Như vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn được dung tích phù hợp với gia đình mình.

  Kiểu dáng

  Có hai kiểu dáng bồn inox trên thị trường hiện nay là bồn ngang và bồn đứng. Với những gia đình không có mái và diện tích nhỏ hẹp thì bồn đứng chính là lựa chọn đúng đắn nhất còn bồn ngang thích hợp với những nơi lắp đặt rộng và phẳng, trên cao.

  bình nước inox

  Dựa vào những yếu tố trên, chắc các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bồn nước inox hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chọn bồn nước inox