hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn của TripAdvisor về cách phản hồi các nhận xét trực tuyến

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nhận xét trực tuyến đang thay đổi cách du khách lựa chọn và đặt dịch vụ khách sạndu lịch. Điều tra của PhocusWright gần đây (do TripAdvisor đặt hàng) cho biết hơn một nửa người được phỏng vấn nói rằng họ sẽ không đặt phòng nếu khách sạn đó không có nhận xét trực tuyến, và 87% đồng ý rằng nhận xét khách sạn trực tuyến của TripAdvisor “giúp họ cảm thấy tự tin hơn vào quyết định của mình”.

  [​IMG]

  Cũng theo điều tra trên, 78% cho biết việc nhìn thấy phản hồi của quản lý khách sạn “làm họ tin rằng khách sạn quan tâm hơn đến khách hàng” và 57% đồng ý rằng một phản hồi nói chung “khiến họ muốn đặt phòng khách sạn đó hơn so với một khách sạn tương đương khác nhưng không phản hồi lại du khách”.

  Vì vậy, việc phản hồi và phản hồi đúng cách là một trong những việc mà quản lý khách sạn cần làm. TripAdvisor đã đưa ra một số gợi ý để các khách sạn thực hiện việc phản hồi tốt nhất:

  1. Phản hồi ngay: Phản hồi lập tức chứng tỏ với khách hàng rằng bạn chú ý đến khách hàng và quan tâm đến trải nghiệm của họ. Điều này mang lại ấn tượng lâu dài đối với người nhận xét và những du khách khác. Bạn có thể đăng ký email với TripAdvisor để biết có nhận xét mới ngay khi nó được đăng tải.

  2. Cám ơn khách đã nhận xét: Điều này áp dụng với các nhận xét tiêu cực và tích cực. Hãy bắt đầy bằng việc cám ơn khách đã dành thời gian viết về trải nghiệm tại khách sạn bạn.

  3. Nói về tất cả những sự cố cụ thể: Đây là cơ hội để bạn giải thích việc bạn đã làm để giải quyết vấn đề; vì vậy khách hàng được đảm bảo là bạn quan tâm nghiêm túc, và bạn sẵn lòng giải quyết sự cố. Nếu có hiểu nhầm trong quá trình khách ở tại khách sạn, đây cũng là cơ hội để bạn giải thích điều gì đã gây ra sự hiểu nhầm đó. Tuy nhiên, quan trọng là bạn đừng sử dụng giọng điệu tự vệ, bởi vì nó có thể khiến phản hồi của bạn không được lịch sự và chuyên nghiệp.

  4. Hãy cá nhân hóa mọi phản hồi: Khách đã dành thời gian viết nhận xét về khách sạn dựa trên trải nghiệm cá nhân họ, vì vậy hãy tránh viết cùng chung một giọng văn cho mọi phản hồi. Hãy viết cụ thể (cá nhân hóa) để chứng tỏ mỗi phản hồi đều quan trọng với khách sạn và bạn đã dành thời gian đọc và tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi viết phản hồi.

  5. Hãy lịch sự và chuyên nghiệp: Phản hồi là một phần của công việc quản trị danh tiếng khách sạn. Ai cũng nhìn thấy phản hồi của bạn và bạn đang đại diện cho khách sạn của mình, vì vậy bạn cần chứng tỏ mọi nhận xét – dù là tiêu cực hay tích cực – đều quan trong với bạn.

  Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đầy đủ của TripAdvisor về cách viết phản hồi tại đây (bản Tiếng Anh)
  By trip4biz
   
 2. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Các bạn biết đấy, trang TripAdvisor có rất nhiều nhận xét của khách hàng đã từng ở khách sạn, tại sao các bạn không lên đó lấy những nhận xét hay của họ đưa vào phần comment giới thiệu khách sạn của bạn như thế rất khách quan mà lại quảng bá được sản phẩm của mình đến khách hàng, chú ý trên đó dùng tiếng Anh còn ở đây dùng tiếng Việt nhé, nhiều comment thì bài về khách sạn của bạn đương nhiên là on top!!!!!!!!!!!
  Cố lên nào!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn của TripAdvisor về cách phản hồi các nhận xét trực tuyến