hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn du khách du lịch mới đặt chân đến Chicago

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tìm các mức giá khách sạn tốt nhất ở trung tâm Chicago có thể căng thẳng. Một số người tìm thấy nó hữu ích để thực hiện một danh sách tất cả những điều họ muốn làm trong thời gian ở Chicago. Điều này làm việc tốt vì sau đó họ có thể thu hẹp sạn theo khu vực của thành phố. Lập danh sách làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện đặt phòng khách sạn ở Chicago. Ve may bay di Chicago là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Khi đến thăm:
  Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần phải suy nghĩ về khi cố gắng để làm một đặt phòng khách sạn ở Chicago là khi bạn muốn tham quan thành phố. Mùa xuân, mùa hè, mùa đông và mùa thu tất cả làm cho xuất hiện ở Chicago. Thời tiết đẹp nhất trong mùa hè mùa xuân và mùa thu, nhưng nếu bạn không nhớ tuyết sau đó bạn có thể tìm thấy giá khách sạn ở Chicago tốt hơn trong những tháng mùa đông. Chỉ cần đừng quên áo khoác mùa đông của bạn.

  Để có được mức giá tốt nhất tốt nhất là nên tránh đi du lịch trong những ngày nghỉ. Giá Chicago có xu hướng tăng trong thời gian này, bởi vì rất nhiều người đang đi du lịch đến thành phố. Kế hoạch chuyến đi của bạn trong một thời gian khi doanh nghiệp sẽ chậm hơn một chút cho mức giá tốt nhất. Xem thêm thông tin về ve may bay di Houston tại đây.

  Các địa điểm tốt nhất để thu giãn:
  Cũng thật khó để nói những gì các vị trí tốt nhất để nghỉ là, bởi vì nó thực sự phụ thuộc vào bạn và ngân sách của bạn. Nhiều người thấy rằng trung tâm của trung tâm thành phố trên đại lộ Michigan có rất nhiều để cung cấp, Tuy nhiên các mức giá khách sạn ở Chicago trong lĩnh vực này là rất cao. Nó là hợp lý hơn để ở ngay phía nam của vòng này. Tỷ lệ nam của vòng lặp là thấp hơn nhiều, trung bình khoảng $ 100 một đêm, cho hay phải mất một chút.

  Làm gì:
  Chicago thực sự cung cấp một cái gì đó cho mọi người. Cho dù bạn muốn ghé thăm các quán rượu địa phương và các câu lạc bộ đêm hoặc Kiểm tra các nghệ thuật mới nhất trong các phòng trưng bày, Chicago có tất cả. Điều này có thể làm cho quyết định đó diện tích để ở trong một chút khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Nếu bạn là thành cảnh đêm bạn bướng bỉnh nên kiểm tra các khu vực phía bắc của trung tâm thành phố được gọi là khu vực bờ biển vàng. Khu vực này có đầy đủ các quán bar và nhà hàng cao cấp. Đó là nơi hoàn hảo cho một đêm trên thị trấn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn yêu thích mua sắm thì bạn có thể muốn kiểm tra mức Chicago trong khu vực Streeterville. Khu vực này là nơi có 4 trung tâm mua sắm đa cấp. Đó là một khu vực tuyệt vời cho chỉ cuối tuần của một cô gái ở Chicago.

  River North là một nơi tuyệt vời là tốt. Khu vực này có hơn 100 nhà hàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các quán rượu Ailen trong lĩnh vực này cũng như câu lạc bộ đêm tuyệt vời. Đây thực sự là nơi để được nếu bạn là một fan hâm mộ của cuộc sống về đêm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn du khách du lịch mới đặt chân đến Chicago