hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn du lịch Atlanta, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một điều chắc chắn, Atlanta không làm tầm thường. Nó có vẻ là thành phố thú vị như xa như điều để làm và nơi để xem có liên quan. Đặt ve may bay di Atlanta gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


  [​IMG]

  Không chỉ là nó được coi là một trong những điểm nóng nhất là những ngày này, với sự phát triển đô thị phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, nhưng nó đầy đủ các thẻ vẽ kỳ quặc và hấp dẫn mà sẽ làm cho chuyến đi của bạn đến Georgia khó quên.


  Hành trình của bạn nên đi như thế này:

  Centennial Olympic Park cho các lễ hội và các hoạt động cho trẻ em, và cũng là một cơ hội để xem những gì Atlanta đã làm cho công viên kể từ năm 1996 Thế vận hội Olympic. Có Fountain mới của những chiếc nhẫn, cũng như các buổi hòa nhạc và các chương trình và các sự kiện thể thao được tổ chức tại sân vận động. Ngoài lề: Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội cho độc giả.


  Atlanta ngầm, nơi này là hấp dẫn. Bạn có thể làm các tour du lịch hướng dẫn hoặc có một mình lang thang, một trong hai cách bạn sẽ bị mê hoặc trong lịch sử của nó. Từ đống đổ nát của dân sau chiến tranh vào những năm 1860, ngầm Depot này đã biến thành một đài tưởng niệm nhộn nhịp phục hồi vào thành phố cũ của Atlanta.


  Đèn khí bị hư hỏng ban đầu vẫn đứng nơi nó được đốt cháy bởi quân đội Liên minh vào năm 1864 và Zero mốc của Chattanooga đến giữa dòng Georgia được giữ bởi lối vào ở trên, nhắc nhở mọi người về những gì làm cho Atlanta trở nên đặc biệt.


  Nhưng những ngày này, tàu điện ngầm là một thành phố mới và tân trang lại hoàn toàn, với các cửa hàng, nhà hàng tốt và một cảnh đêm rất phổ biến. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


  Điểm dừng tiếp theo là Thế giới Coca Cola. Nó không quan trọng bạn là ai, điều này phải là một. Atlanta là nơi sinh của các nổi tiếng toàn cầu Coca Cola. Một số điều không vượt qua rào cản ngôn ngữ hoặc quốc tế, nhưng có một điều là chắc chắn, hầu hết mọi người trong thế giới ngày nay đã nếm thử một cốc, nó phục vụ trong hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.


  [​IMG]


  Đây là tòa nhà dành riêng cho lịch sử, niềm tự hào và thương hiệu đó là Coca Cola. Và thậm chí nếu bạn không thích những thứ, những câu chuyện về cách thương hiệu này đã trở thành một cái tên quen thuộc vì nó tạo ra vào năm 1886 sẽ tổ chức quan tâm của bạn. Cộng với số tiền của hàng hóa và hiện vật trong chương trình là đáng kinh ngạc...


  Trong khi chúng tôi về lịch sử, kiểm tra Lịch sử Quốc gia Martin Luther King Jr cho toàn bộ lịch sử của lãnh tụ cách mạng này, người lãnh đạo phong trào dân quyền Mỹ. King đã được sinh ra ở Atlanta vào năm 1929 và bị ám sát vào năm 1968, người vợ nay đã qua đời của mình duy trì ngôi nhà này của Tưởng nhớ đến anh và những ý tưởng nổi tiếng của mình. Tòa nhà này đã được các trang web của các bài phát biểu được thực hiện bởi Chủ tịch của Hoa Kỳ và các tổ chức Giáo Hội Ebenezer Baptist nơi vua và cha mình cả pastored trong năm 1960.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn du lịch Atlanta, Mỹ (Phần 1)