hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn du lịch tiết kiệm đến nước Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Miền bắc nước Ý là một khu vực đắt tiền để đi du lịch trong nhưng nó cũng là một trong những vùng đẹp nhất ở châu Âu, nếu không thế giới. Ý tour du lịch cung cấp một cách tuyệt vời để đi du lịch khu vực toàn diện, nhưng cho dù bạn đang đi du lịch độc lập hoặc một nhóm người, có một số cách tuyệt vời và rất đơn giản để tiết kiệm tiền trong khu vực đẹp, nhưng đắt tiền này.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Tìm kiếm trong vùng du lịch lớn như Venice, Verona và hồ có thể đốt cháy một lỗ trong túi của bạn nhanh hơn so với bất cứ điều gì khác. Nếu bạn không có tiền không giới hạn, nhưng muốn đánh giá cao các khu vực cảnh quan tuyệt đẹp sau đó ở ngay bên ngoài. Các thành phố như Treviso, Trento và Padua cung cấp một loạt lớn các nơi ăn nghỉ ngân sách và ít bận rộn đáng kể. Bạn cũng có thể trực tiếp xe lửa và xe buýt cho chuyến đi trong ngày để chỉ về khắp mọi nơi bạn có thể muốn đi. Nếu bạn cũng đi ra khỏi mùa cao điểm, khi các thành phố thường đông đúc và hơn giá sau đó bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền là tốt.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ăn ở ngoài có thể là một nỗ lực khó khăn ở Ý khi bạn xem xét giá cả. Nhưng nó không có được. Ít nhà hàng trong khu dân cư của thành phố là một cách tuyệt vời để ăn với giá rẻ như người dân địa phương cũng không sẵn sàng trả giá du lịch và bạn thường có thể nhận được đề lớn nếu bạn ăn vào giờ ăn trưa. Hãy thử nấu ăn cho chính mình. Ý là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới sử dụng tất cả những gì mọc tự nhiên. Các món mì ống Ý truyền thống thường đơn giản để thực hiện và sẽ cung cấp cho bạn một hương vị thực sự cho đất nước bạn đang ở trong.

  Tham quan hấp dẫn là một cách chữa cháy chắc chắn để dành tất cả những đồng xu khó lưu. Nhưng điều gì sẽ là một chuyến đi đến Ý là nếu bạn không nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn muốn? Ưu tiên các điểm tham quan mà bạn thực sự muốn xem, không lãng phí tiền của bạn về những điều bạn cảm thấy bạn 'nên'. Cũng tận dụng lợi thế của các giáo hội miễn phí nhiều và viện bảo tàng có sẵn, đây là những thường ít khách du lịch nhưng vẫn cung cấp vô số những điều thú vị và đẹp để xem. Bạn cũng có thể được giảm giá nếu bạn dưới 25 hoặc thậm chí thưởng thức vào cửa miễn phí nếu bạn trên 65 tuổi hoặc dưới 18 tuổi.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  Miền bắc nước Ý là một nơi tuyệt vời để xem liệu bạn có một ngân sách hay không. Nó cung cấp tất cả mọi thứ từ thiên nhiên tươi đẹp vào những ngày lễ phiêu lưu với nền văn hóa tuyệt vời cho tham quan thành phố. Bạn thực sự có thể làm cho đi du lịch ở Ý bất cứ điều gì bạn muốn nó được bằng cách thiết lập và gắn bó với ngân sách của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn làm và nhìn thấy tất cả những điều bạn thực sự muốn mà không làm tổn hại đến tài khoản ngân hàng của bạn quá nặng và để lại cho bạn nhiều kỷ niệm tuyệt vời và thú vị của thời gian của bạn ở miền Bắc Italy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn du lịch tiết kiệm đến nước Ý