hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn khám phá Los Angeles cho du khách (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người chọn điểm kỳ nghỉ của họ dựa trên khả năng của họ để trải nghiệm một cái gì đó khác nhau. Sau khi tất cả, điểm đi nếu bạn chỉ sẽ thấy những điều cũ mà bạn nhìn thấy mỗi ngày là gì? Nếu nhu cầu này cho nhiều mô tả bạn, nếu bạn là một trong những người muốn trải nghiệm mới, một kỳ nghỉ ở Los Angeles sẽ phù hợp với bạn tốt. Đặt ve may bay di Los Angeles gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Los Angeles là một thành phố của Mỹ có tính quốc tế rất lớn. Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm vì nó cung cấp cho khách du lịch của mình một mảng rất rộng điều để xem và làm. Một trong những điểm nổi bật của thành phố dành cho những người khao khát một cái gì đó khác nhau là sự trộn lẫn thú vị của các dân tộc và các nền văn hóa đa dạng. Mặc dù ảnh hưởng của họ có thể được nhìn thấy trên khắp Los Angeles, một số các nền văn hóa khác nhau được tập trung hoặc trưng bày trong hoặc xung quanh khu vực Downtown. Nhưng ngay cả khi bản chất đa văn hóa của Los Angeles không thực sự hấp dẫn, nhiều điểm tham quan Downtown khác có sẵn, và một số trong số họ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Trung tâm thành phố Los Angeles, cung cấp một cái gì đó khác nhau ở mọi hướng, chắc chắn là giá trị một chuyến viếng thăm. Tin hot: Ve may bay di New York Ana cho mọi người.

  Không có vấn đề mà khách sạn có vị trí, Downtown Los Angeles là dễ dàng để có được. Đó là trung tâm trung tâm vận chuyển trong thành phố và đường cao tốc, xe lửa đi lại, tàu điện ngầm, tất cả các ánh sáng đường sắt và xe buýt có thể đưa bạn ở đó. Trung tâm thành phố không phải là tất cả những gì lớn, vì vậy cho dù bạn lái xe hoặc phương tiện giao thông công cộng, khi bạn đến nơi bạn có thể đi xe đưa đón DASH hoặc đặt ra trên bàn chân cho điểm đến cuối cùng của bạn.

  Olvera đường lịch sử, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Grand Central Market, các Disney Concert Hall, người Nhật-Mỹ Bảo tàng Quốc gia, những cộng đồng dân tộc khác nhau và kiến trúc Mỹ và quốc tế cảnh quan tuyệt đẹp chỉ là một vài điểm nổi bật của du lịch Downtown. Olvera Street là ở phần cổ nhất của Los Angeles và nó là một phần của di tích El Pueblo de Los Angeles khu vực Downtown. đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm lịch sử miền Nam California hoặc quaintness của một thị trường Mexico kiểu cũ. Một bảo tàng sống lót với 27 tòa nhà lịch sử, Olvera phố cũng tổ chức nhiều lễ hội dân tộc bao gồm âm nhạc theo phong cách Mexico và nhảy múa. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một trải nghiệm văn hóa của loại hình khác, các bộ sưu tập vĩnh viễn và triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) cung cấp một cái nhìn thoáng qua khá đa dạng thành nghệ thuật sau 1940 trong tất cả các phương tiện truyền thông. Đây là một nguồn tài nguyên văn hóa vô giá mà Downtown là quyền tự hào về. Đi qua nó và bạn sẽ sớm nhìn thấy lý do tại sao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn khám phá Los Angeles cho du khách (Phần 1)