hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn khám phá Los Angeles cho du khách (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Chợ trung tâm lớn nằm trên sân khấu Broadway ở trung tâm của Downtown Los Angeles, trong khoảng cách đi bộ của nhiều điểm tham quan khu vực khác. Toàn bộ hoạt động nhanh và nhộn nhịp, nó cung cấp cơ hội cho người có xem, thêm vào các loại thực phẩm địa phương và quốc tế tươi và đã được chuẩn bị. Đó là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi từ rừng bê tông, và trong khi bạn đang ở đó, có một thức uống mát hoặc cắn một miếng ngon để ăn. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Disney Concert Hall là một phần nổi bật của kiến trúc chức năng được thiết kế bởi Frank Gehry, một kiến trúc sư nổi tiếng thế giới cho tài năng của mình trên toàn thế giới. Nhà của nhau nổi tiếng Los Angeles Philharmonic, âm thanh của Disney một cách thích hợp là một trong những tốt nhất trên thế giới. m nhạc tuyệt vời, tòa nhà đẹp. Chúng ta cần phải nói nhiều hơn?

  Biên niên sử 130 năm của lịch sử và văn hóa Nhật Bản-Mỹ, người Mỹ gốc Nhật Bảo tàng Quốc gia cung cấp một cái nhìn hấp dẫn vào sự tương tác của các nền văn hóa châu Á và Mỹ. Bộ sưu tập của nó bao gồm một loạt các bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ gốc Nhật, nhưng quan điểm của bảo tàng vào trại giam Thế chiến II là đặc biệt sâu sắc. Xem thêm thông tin về ve may bay di New York tại đây.

  Ba huyện dân tộc được đặt tại trung tâm Los Angeles: một vùng đất Mexico, bao gồm cả đã nói Olvera Street, Little Tokyo, nhà của Bảo tàng Quốc gia Nhật Bản-Mỹ cũng như một loạt các cửa hàng và nhà hàng Nhật Bản, và khu phố Tàu, chủ yếu tập trung vào North Broadway. Little Tokyo, nằm gần Los Angeles Civic Center, là một trong ba Japantowns chính thức tại Hoa Kỳ. Tâm điểm văn hóa cho người Mỹ gốc Nhật ở miền Nam California, huyện gần như duy nhất này cũng có giá trị một lần.

  Nhiều thành phố ở Mỹ có Chinatowns, nhưng cộng đồng người Trung Quốc ở Los Angeles, với nhiều, bận rộn đường phố chính của nó, là hơi khác với warren thông thường của con đường hẹp và đường được tìm thấy trong nhiều thành phố. Có, khu phố Tàu này được các điển hình cửa hàng nhỏ và các nhà hàng Trung Quốc, nhưng nó là thú vị nhất đối với thị trường ngoài trời của nó, nơi chỉ là về tất cả mọi thứ để bán là mở cửa cho tranh cãi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Sự đa dạng là quy luật của Downtown Los Angeles với cơ hội ăn uống, quá. Nhà hàng ở mọi mức giá, từ hot dog đứng để tinh ăn uống, cung cấp các món ăn khác nhau như thành phố. Từ bữa sáng sớm để giúp bạn bắt đầu thông qua các món ăn nhẹ đêm ngon để quà vặt, nếu bạn đang đói một trong Downtown của quán cà phê, quán rượu hay nhà hàng có thể giúp bạn. Trung tâm thành phố cũng cung cấp quán rượu, phòng chờ và quầy bar galore, và bạn có thể muốn tận dụng lợi thế, bởi vì nhiều người trong số họ cung cấp một số chương trình giải trí khá tốt. Và nếu bạn cần một nơi để ở, khách sạn Downtown từ hông và hợp thời trang cho những người cung cấp hơn một liên lạc của sang trọng cổ điển. Họ phục vụ chủ yếu cho khách du lịch kinh doanh, nhưng du khách cũng có thể tận dụng lợi thế của vị trí đắc địa của họ ở trung tâm thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn khám phá Los Angeles cho du khách (Phần 2)