hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn làm Visa khi du lịch Đan Mạch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một quốc gia trong khu vực Scandinavia Bắc Âu giáp biển Baltic, Biển Bắc và Đức với yêu chuộng hòa bình và công dân quan tâm là những gì Đan Mạch. Gia tăng dân số của nó bây giờ đạt đến 5, 475.791. Cựu lãnh thổ Viking này bao gồm 400 hòn đảo.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm bài viết:Chinatown - Điểm đến hấp dẫn nhất tại San Francisco.

  Tham dự lễ hội của Đan Mạch và thưởng thức những công viên giải trí là những gì du khách từ khắp nơi trên thế giới yêu thích đến thăm Đan Mạch. Skanderborg Festival, naturnet và Liên hoan nhạc Jazz Copenhagen là một số sự kiện mà Đan Mạch được tổ chức hàng năm. Nơi này cũng được biết đến với công viên giải trí khác nhau như Legoland ở Billund andthe Klampenborg biết đến là công viên giải trí lâu đời nhất trên thế giới.

  Trên thực tế có rất nhiều lý do mà mọi người trên toàn thế giới muốn đi đến Đan Mạch để làm việc hoặc cư trú kể từ khi nó được phổ biến với một trong các quốc gia hài hòa nhất ở lục địa châu Âu. Tương tự như người đang tìm kiếm visa Đan Mạch có giá trị phổ biến nhất. Mối quan tâm này đã được quan tâm do Đại sứ quán Đan Mạch, vì vậy họ đã phát triển một số chương trình và kế hoạch cho mọi người dễ dàng nhận được và xin visa Đan Mạch. Chuyên gia, khách du lịch và doanh nhân có thể dễ dàng lấy visa đến Đan Mạch sau khi hoàn thành các yêu cầu thị thực Đan Mạch.
  >>> Xem tin hot:tại đây.

  Các loại phổ biến nhất của thị thực visa làm việc, visa quá cảnh, visa du học, visa thuyền viên và thị thực cư trú. Đối với du khách, nó là cần thiết mà bạn có thể hiểu rằng một thị thực du lịch đóng dấu vào hộ chiếu của bạn không phải là một sự đảm bảo rằng bạn sẽ được phép vào các quốc gia mà bạn cần phải đến thăm. Nó chỉ là một sự cho phép để đi du lịch đến một cửa khẩu nơi đại lý sẽ kiểm tra tài liệu của bạn và xác định xem bạn sẽ được phép đi du lịch đến một đất nước hay không.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:5 điểm đến không nên bỏ lỡ ở San Francisco.

  Bốn chương trình được phát triển bởi Đại sứ quán Đan Mạch mà từ đó người ta có thể có thể nhận được Visa Đan Mạch làm việc tại Đan Mạch hoặc ở lại. Để đề cập đến, đó là những Limit Đề án phải trả tiền, danh sách tích cực, Đề án của doanh nghiệp và Đề án thẻ xanh. Mặc dù tất cả các chương trình được nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng, một trong đó cung cấp cho cơ hội tốt hơn cho người nộp đơn để dễ dàng có được chính là Chương trình thẻ xanh. Đây là chương trình phổ biến nhất xử lý bởi người nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn hoặc tạm thời. Trong thực tế, Chương trình thẻ xanh cho người nhập cư ba năm cư trú và giấy phép làm việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn làm Visa khi du lịch Đan Mạch