hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn lắp đặt máy quạt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vietquocpy

  vietquocpy Staffs

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hướng dẫn lắp đặt quạt trần
  Bạn đang loay hoay và gặp khó khăn trong việc lắp đặt một chiếc quạt treo tường lifan. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, liệu nó sẽ quay không sau khi lắp,… Để giải đáp vấn đề đó, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước lắp đặt một chiếc quạt đảo trần.
  Thực ra, việc lắp đặt một chiếc Quạt treo công nghiệp 750 – 650 không khó như các bạn thường nghĩ, vì nó có cấu tạo và kết cấu khá đơn giản như những dòng quạt khác.


  [​IMG]

  Bước 1: Chuẩn bị 4 cái bu lông để gắn đế quạt vào trần nhà. Tiếp theo, tháo ốc vít và đế quạt trên khung treo bằng cách xoay đế theo chiều quay của kim đồng hồ.
  Bước 2: Xác định vị trí trần nhà cần lắp đặt, khoan 4 lỗ và gắn đế lên trần nhà bằng 4 cái bu lông đã chuẩn bị ở bước 1.
  Bước 3: Sau khi lắp đế xong, tiếp tục lắp móc vào đế và vít ốc lại cẩn thận và chắc chắn.
  Bước 4: Nối dây hộp điều khiển : Mở nắp, tháo nút điều khiển và nắp vỏ . Tiến hành nối dây theo hướng dẫn có sẵn .
  Bước 5: Tiến hành treo quạt lên và cho chạy thử. Đảm bảo ốc vít đã được vít chặt chẽ, đấu đúng dây nối.
  Đây là 5 bước cơ bản để bạn tiến hành lắp đặt quạt đảo trần kdk ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, trước khi bạn tiến hành lắp đặt, cần chú ý một số điều sau:
  - Xác định được không gian căn phòng, nơi bạn muốn lắp đặt, không gian không được quá chật hẹp khiến quạt không đủ không gian để hoạt động, khoảng cách từ trần nhà đến mặt đất tối thiểu là 2.8 mét, khoảng cách giữa quạt với tường trần nhà là 400mm. Nếu có nhu cầu lắp 2 hoặc nhiều quạt đảo trần thì khoảng cách giữa các quạt là 600mm.
  - Trần nhà, nơi để gắn quạt phải chắc chắn, có thể chịu được độ dịch chuyển và độ rung khi quạt hoạt động.
  - Với không gian có nhiệt độ quá cao( > 45độ) hoặc độ ẩm quá cao thì không thích hợp cho việc lắp quạt
  - Quạt lắp ở mặt trần ngang và mặt quạt hướng xuống dưới. Không lắp quạt ở vị trí thổi thằng vào cơ thể. Vì như vậy sẽ rất ảnh hưởng cho sức khỏe các thành viên.
  - Được lắp ở trần nhà nên quạt rất nhanh bám bụi, cần vệ sinh và tra dầu cho motor quạt theo định kỳ để quạt hoạt động tốt.
  - Lắp quạt xa rèm cửa, tránh tình trạng khi quạt hoạt động bị vướng, kẹt với những vật dụng khác.
  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để các bạn tham khảo và có thể tự lắp đặt được quạt đảo trần cho căn phòng của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn lắp đặt máy quạt