hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn mua sắm tốt nhất ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris là nhà của hàng trăm cửa hàng thời trang và trụ sở của các nhà thiết kế nổi tiếng nổi tiếng thế giới, nhưng khi nói đến mua sắm và tìm kiếm quần áo tuyệt vời cũng như chương trình khuyến mại lớn, không giới hạn mình vào một huyện. Có rất nhiều các quận, huyện và các cơ sở khác trong thủ đô nước Pháp, nơi bạn có thể tìm thấy những sáng tạo thời trang cho giá rẻ hoặc avail của giảm giá và ưu đãi khác cho tủ quần áo của bạn.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]

  Paris có 20 quận nội thành và mỗi người có thể được mô tả bởi các cơ sở và các điểm mốc tìm thấy trong đó. Các huyện sống động, theo nhiều khách du lịch, đó là: quận 1, đó là nhà của Palais Royal, thứ 3, nơi các thành Marais thời trang, 6, nơi Saint Germain des Pres được tìm thấy, 7, nhà Tour Eiffel, 8, gần Đại lộ Montaigne và đại lộ Champs-Elysees, và quận 16 là nơi mà đại lộ Foch, một trong những quận đắt nhất của Paris, được tìm thấy. Nếu bạn có một căn hộ cho thuê ở Paris bất kỳ của các quận, huyện, bạn thật may mắn vì những khu mua sắm lớn nhất phải là một vài phút đi bộ, đi.

  Nếu thị hiếu thời trang của bạn là tinh vi và cao cấp hơn, những khu mua sắm tốt nhất cho bạn sẽ bao gồm Đại lộ Montaigne và cửa hàng dọc theo đại lộ Champs-Elysees (8). Bên cạnh các cửa hàng thời trang, thời trang Paris căn hộ cho thuê cũng được tìm thấy ở đây.

  Nếu bạn thích món quà lưu niệm thủ công và sáng tạo khác được thực hiện bởi các nghệ sĩ và thợ thủ công Pháp, đi bộ xuống Marais (thứ 3) và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các mặt hàng thủ công giá rẻ. Bạn thậm chí có thể mua một bức tranh biếm họa hay một bức tranh của mình từ các nghệ sĩ độc lập người sống ở đây.

  >>> Tin hot:Ve may bay di New York.

  Nếu bạn là một con mọt sách tự nhận mình rất thích cuốn sách cổ điển và trang phục thú vị, hãy thử các huyện Saint Germain (6) hoặc chợ trời ở Porte de Clingancourt (18).

  Cuối cùng, nếu bạn muốn nhìn thấy trung tâm của Pháp, hãy thử Galleries Lafayette ở quận 9 hoặc trung tâm mua sắm Les Halles ở trung tâm của Paris.

  Đối với nhiều người mua sắm mặc cả là một trong những kinh nghiệm mua sắm thú vị nhất. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội như vậy trong khu phố của riêng bạn ngay bên ngoài cửa căn hộ cho thuê Paris của bạn. Nhưng khám phá Paris là một nửa niềm vui. Paris là nơi có nhiều nhà thiết kế thời trang và các cửa hàng sang trọng cao cấp nhưng môi trường mua sắm ở đây là thực sự đa dạng. Trong khi các quận nội của Paris là nhà của các mặt hàng đắt tiền hơn và thời trang, các huyện ngoài của Paris là nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng đồ cổ và cổ điển. Ngay cả ở thủ đô sang trọng này, nó vẫn còn có thể cho bạn để đi mua sắm mặc cả ở Paris.

  Nếu bạn đang ở tại một căn hộ ở Paris nằm trong hoặc gần Saint Germain des Pres, Marais, hoặc ở St Ouen, rất có thể là, bạn sẽ tìm thấy giá rẻ và đồ cổ ở đây hàng ngày. Các huyện này được biết đến với chợ trời và cửa hàng giá rẻ nhưng hàng hóa được bán tại đây với giá hời là trên thực tế, chất lượng rất tốt.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Toronto.

  Ở tại huyện ngay là có được dễ dàng tiếp cận với giá cả phải chăng thực khách, nhà hàng và cửa hàng giá cả phải chăng hơn và các cửa hàng. Nếu bạn muốn thức dậy với các thương gia rao đồ giá cả phải chăng, cố gắng ở lại Paris cho thuê căn hộ nằm ở thứ 3, 6 và quận 18.

  Mua sắm có thể được coi là một trò tiêu khiển quốc gia tại Paris. Sau khi tất cả, các chính quyền địa phương có trách nhiệm lập kế hoạch khi sale-- toàn quốc tiếp theo lớn hay soldes-- được tổ chức. Các soldes chỉ xảy ra hai lần một năm: vào mùa đông và mùa hè, và vào những ngày này, cao cấp mặt hàng xa xỉ mà có thể chi phí hàng trăm và thậm chí hàng ngàn Euro, được đánh dấu xuống và được bán với giá rất phải chăng. Nói cách khác, bạn có thể tìm thấy một phiên bản giới hạn của Chanel hay túi xách Louis Vuitton với giá rẻ, trong Soldes!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn mua sắm tốt nhất ở Paris