hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn phân loại tủ sấy quần áo loại tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi tiết trời bắt đầu vào mùa đông, mang theo những cơn mưa phùn và tình trạng ẩm kéo dài, quần áo của mọi người đều trong tình trạng ẩm, bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang có ý định tìm cách để cải thiện vấn đề này thì một chiếc Máy sấy áo quần là giải pháp hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Máy sấy quần áo loại tốt
  So với những cách làm khô thường thấy khác (hong ngoài trời nắng, sử dụng chức năng sấy khô của máy giặt, hong khô dưới hơi lửa...), những sản phẩm tủ sấy quần áo giá rẻ có khả năng sấy khô nhiều quần áo 1 lần nhanh chóng và nhanh hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc quần áo của gia đình vào mùa rét sẽ bị mùi hôi hay không thể khô vì tiết trời nồm hay mưa kéo dài. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể sử dụng củ sấy của máy sấy để tạo ấm cả phòng, xua tan cái giá lạnh trong những ngày đông.
  Có thể phân loại Tủ sấy quần áo thành hai loại là máy sấy dạng lồng vòng và tủ sấy đa chức năng. Đặc điểm của máy sấy kiểu dáng lồng vòng là thiết kế gọn nhẹ, có thanh mắc đồ quay tròn khi áo quần đang được làm khô và có thể sấy khô năm kiligam quần áo một lần. So với máy sấy dạng lồng vòng, máy sấy đa năng tiện lợi hơn (có thể gập gọn khi không sử dụng) và cho phép người dùng làm khô được tới 9-10 kilo đồ trong mỗi lần.
  Các bạn nên chú ý đến công suất của máy mỗi khi dùng mua máy sấy quần áo loại nào tốt, tránh cho quá nhiều đồ cùng một lúc dễ làm quá tải. Áo quần trước lúc đặt vào phải được vắt ráo nước vừa tiêu tốn ít điện cũng như bảo đảm tuổi thọ cho máy. Lưu ý đóng kín cửa của tủ sấy trong khi làm khô, khi mở cửa không khí nóng sẽ thoát ra và tủ sấy sẽ cần thêm thời gian có thể xong chu trình sấy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn phân loại tủ sấy quần áo loại tốt