hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm gia sư tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ


  Hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm gia sư tốt

  Kinh kế được nâng lên, nhiều gia đình có điều kiên hơn trong việc học hành của con. Tìm gia sư dạy kèm là kênh được nhiều phu huynh ở các thành phố lớn quan tâm nhiều nhất.

  Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm được một gia sư tốt.


  [​IMG]

  1. Gia sư thường là giáo viên, sinh viên  Tùy điều kiện và mối quan hệ, các bạn có thể tìm cho mình một gia sư (gia su) là giáo viên hoặc sinh viên. Điều đó không quan trọng bằng việc bản thân tiếp thu được gì. Nên chọn giáo viên đúng chuyên môn, sinh viên năm nhất có kết quả, thành tích tốt. Quan trọng hơn cả là cách truyền đạt và sự nhiệt tình của họ.

  2. Xem xét các mối quan hệ và phản hồi  Nếu có thể, bạn nên tìm hiểu qua các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của các đồng nghiệp nếu là giáo viên, phản hồi của các phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó.

  3. Thông qua người quen  Thông thường những gia sư giỏi sẽ có phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Vì vậy, nên chọn một gia sư được người quen giới thiệu trước khi đến trung tâm gia sư.

  4. Đặt chất lượng lên hàng đầu  Có rất nhiều phụ huynh mời gia sư về kèm cho con em mình cho có phong trào và để yên tâm mà bỏ qua chất lượng. Điều đó dễ dẫn đến tiêu cực cho học sinh, đôi khi dẫn đến áp lực cho con em mình. Vì vậy, nên đặt chất lượng lên hàng đầu; chất lượng bao gồm cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

  5. Tự giác  Không ai có thể kèm bạn 24/24 được. Cũng như giáo viên trên lớp, gia sưchỉ mang tính kèm cặp, hướng dẫn cách học và truyền kinh nghiệm. Do đó tính tự giác của học sinh vẫn đặt lên hàng đầu. Có nhiều học sinh không cần đến gia sư nhưng vẫn có kết quả học tập tốt. Do đó, trước khi chọn cho con em mình một gia sư tốt; chúng ta nên giáo dục cho con em mình tính tự giác ngay từ đầu.

  Bạn muốn tìm gia sư, gia sư giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy? Trung tâm gia sư Bảo Anh xung ứng những gia sư chất lượng cao dạy tại nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội


  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà


  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/huong-dan-phu-huynh-hoc-sinh-tim-gia-su-tot_dmtt46_cttt2395_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm gia sư tốt"