hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo an toàn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bên cạnh công dụng làm khô quần áo thì Tủ sấy áo quần còn có thể sử dụng như 1 chiếc máy sưởi trong những ngày tiết trời se lạnh rất hữu ích. Hiện nay, trên thị trường đồ dùng sinh hoạt, có rất nhiều những sản phẩm máy sấy quần áo của nhiều thương hiệu, xuất xứ từ nhiều nước không giống nhau với mức giá phong phú; tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính cá nhân mà các gia đình có thể lựa chọn máy sấy phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Saiko
  Mỗi khi thời tiết thiếu nắng và mưa kéo dài thì tủ sấy quần áo là giải pháp hữu ích giúp người dùng và gia đình hong khô áo quần một cách nhanh chóng (nhanh hơn nhiều so với các cách sấy khô thường thấy khác, như phơi ngoài trời nắng, hong khô bằng gió, sấy khô bằng hơi ấm...). Không những có hiệu quả sử dụng cao (sấy khô cùng 1 lúc nhiều loại quần áo khác nhau) mà sản phẩm lại rất tiết kiệm điện năng. Thêm nữa, tủ sấy bên cạnh chức năng sấy khô quần áo còn có thể dùng để sưởi ấm trong mùa đông và được trưng dụng như tủ quần áo thông minh.
  Có thể phân loại Tủ sấy quần áo thành hai loại là máy sấy dạng lồng vòng và tủ sấy thông minh. Tủ sấy dạng lồng vòng có cấu tạo gọn nhẹ, có thanh mắc đồ xoay tròn khi áo quần đang được làm khô và có thể sấy khô 5 kí áo quần mỗi lần. Tủ sấy đa năng tiện lợi hơn (có thể gập gọn nếu không sử dụng) và cho phép người dùng hong khô được tới 9 đến 10 kí đồ trong mỗi lần.
  Các bạn luôn luôn chú ý để cách xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m và vệ sinh bằng khăn ẩm bất cứ khi nào mua máy sấy quần áo loại nào tốt đang hoạt động hay tắt chế độ hoạt động. Nhằm hạn chế nước rò rỉ vào bảng điều khiển, tiết kiệm điện và bảo đảm độ an toàn quần áo khi hong phải được để khô.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo an toàn