• Về việc đăng ký thành viên
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SEARCH TRÊN IOS HIỆU QUẢ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. amcorp.fseo2

   amcorp.fseo2 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/2/16
   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Search trên iOS sử dụng thế nào cho hiệu quả tốt
   Nếu như trước đây Spotlight là 1 tính năng bình thường, ít được để ý đến thì kể từ phiên bản iOS 9 trên iPhone 6 Plus 64GB trở về sau, tính năng này đã được Apple chú trọng hơn nữa, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm 1 ít thông tin vềSearch trên iOS nhé.

   Tính năng Spotlight Search cho phép bạn tìm kiếm bất kì ứng dụng, tập tin nhạc, phim hay 1 cái gì đó có trong điện thoại của bạn.

   [​IMG]

   Kể từ iOS 9 Spotlight Search đã được bổ sung thêm tuỳ chọn cho phép tìm kiếm thông tin kể cả trên các website internet, hay trên Wikipedia iOS của iPhone 6 Plus Lock hỗ trợ.

   Hai tuỳ chọn này tuy cũng không mới mẻ gì đối với người dùng song nó cũng sẽ giúp ích thêm nhiều, ngoài ra, trên spotlight bạn còn sẽ thấy các gợi ý tìm kiếm, những ứng dụng bạn đã sử dụng trong thời gian gần đây,...

   Để mở công cụ Spotlight Search ra, tại màn hình chính của điện thoại, bạn chạm tay vào 1 vị trí nào đó bất kỳ nhưng nhớ là phải khoảng trống, sau đó vuốt xuống dưới. Thanh tìm kiếm sẽ hiện ra phục vụ bạn như 1 vị thần lúc bạn cần tìm.

   Sau khi gõ 1 từ khoá, phía dưới khung tìm kiếm sẽ hiện thêm 1 số các kết quả gợi ý cho bạn, dưới cùng có thêm mục Search Web để tìm từ khoá bằng trình duyệt qua bộ máy tìm kiếm của trình duyệt Safari, hay chọn mục Search Wikipedia để tìm thông qua trang thư viện Wiki.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SEARCH TRÊN IOS HIỆU QUẢ"

  Chia sẻ trang này