hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng dẫn sửa lỗi giao diện Facebook không hiển thị ảnh

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. PAnh

  PAnh DGM

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  1,010
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, Facebook liên tục bị chặn bởi các nhà mạng và lý do để trả lời cho việc này vẫn chưa có nguồn tin nào chính xác cho người dùng. Việc các nhà mạng liên tục chặn và cách vào facebook đã trở thành một vấn đề luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Tần suất chặn facebook ngày càng cao và đòi hỏi người dùng phải sử dụng phần mềm vào facebook của bên thứ 3 hoặc chỉnh sửa file host là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc áp dụng các thủ thuật này vẫn còn khiến khá nhiều bạn đọc giả phải vất vả vì đôi lúc hay bị lỗi giao diện Facebook không hiển thị ảnh. Ngoài việc cầu cứu từ các trang chia sẽ và sự giúp đỡ của bạn bè, người dùng facebook nếu như không có nhiều hiểu biết về các kỹ năng máy tính đành phải bó tay. Hiện tượng lỗi giao diện facebook sau khi sử dụng file host mà bạn thường gặp giống như hình ảnh được cung cấp dưới đây.

  [​IMG]

  Nguyên nhân bị lỗi giao diện của Facebook theo mình biết là do 2 trường hợp xảy ra, thứ nhất có thể nhà mạng đã chặn https của facebook và máy tính của bạn sẽ không nhận được dữ liệu khi truy cập qua giao thức này. Thứ 2, lỗi xảy ra do ngày giờ trên hệ thống của bạn không chính xác và lỗi này rất hay gặp trên các máy đang sử dụng Windows XP. Để sửa lỗi giao diện facebook các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  1. Từ màn hình desktop, các bạn click chuột phải vào giờ hệ thống ở góc phải dưới cùng của màn hình và chọn Adjust date/time.
  2. Từ hộp thoại mới xuất hiện, các bạn lần lượt chỉnh lại ngày-tháng-năm và giờ-phút-giây của hệ thống cho đúng với thời gian hiện tại.

  [​IMG]

  3. Click chọn thẻ Time Zone và sau đó nhấp vào menu sổ xuống tìm chọn (GMT +07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta.
  4. Click chọn thẻ Internet Time và sau đó nhấn Update.
  5. Nhấn nút OK và vào thử facebook xem đã hiển thị hình ảnh đầy đủ chưa. nếu chưa thì nhấn nút Ctrl + F5 và nếu như nó vẫn còn bị lỗi thì tiếp tục xem tiếp phần chỉnh sửa HTTPS bên dưới.

  WINDOWS 7/8
  Đối với người dùng Windows 7/8 thì việc Update thời gian sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
  1. Click chuột phải vào giờ hệ thống ở góc bên phải dưới cùng của màn hình và chọn Adjust date/time.
  2. Chọn lần lượt 2 nút Change date and time… và Change time zone… sau đó chỉnh sửa lại ngày tháng và time zone cho chính xác với thời điểm hiện tại.
  3. Chọn thẻ Internet Time -> nhấn chọn nút Change settings -> Update Now.

  4. Hoàn thành, vào kiểm tra xem facebook đã hiển thị hình ảnh chưa, nếu chưa thì nhấn nút Ctrl + F5 và nếu như nó vẫn còn bị lỗi thì tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới đây cho HTTPS.

  Sửa lỗi HTPPS
  Nếu như sau khi chỉnh sửa giờ hệ thống đã chính xác mà các bạn vẫn còn lỗi giao diện facebook thì hãy làm thêm một số bước dưới đây.
  1. Sử dụng phần mềm vào facebook Ultrasurf để vào facebook và chỉnh sửa HTTPS. Các bạn có thể tải ultrasuft từ liên kết người dưới đây.
  Download: http://ultrasurf.us/download/u.zip
  Lưu ý: Chỉ dùng Ultrasuft để vào facebook tạm thời và có thể nhìn thấy giao diện chuẩn của Facebook không có lỗi.
  2. Truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/settings?tab=security và đăng nhập vào facebook nếu như bạn chưa đăng nhập.

  3. Chỉnh sửa phần Duyệt bảo mật và bỏ dấu tick “Duyệt Facebook bằng kết nối an toàn (https) khi có thể” đi và sau đó nhấn nút Lưu thay đổi.
  [​IMG]
  4. Tắt ultrasurf và lướt Facebook như bình thường, bây giờ bạn sẽ hoàn toàn không còn bị lỗi giao diện nữa.
   
 2. obama

  obama Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết rất hữu ích mình cũng hay gặp trường hợp này. Thanks chủ thớt đã chia sẻ
   
 3. thanhhaseo

  thanhhaseo Staffs

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BẠn vào cái đường link develop của face ấy là được mà.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn sửa lỗi giao diện Facebook không hiển thị ảnh